2010/May/29

 
 
 
คือหนังของพี่เฮนรี่ คาวิล  ชายสุดซวยแห่งฮอลลีวู้ดที่อิชั้นเขียนถึงเมื่อนานมาแล้ว วันดีคืนดีอิชั้นก็คิดถึงพี่แฮงส์สุดล่ำ แล้วก็นึกถึงหนังเรื่องนี้ขึ้นมาได้  จนกระัทั่งไปหาโหลดมา เพราะหนังมันไม่เข้าฉายที่อเมริกาซะงั้น มิน่าล่ะถึงข่าวเงียบไปเลยทีเดียว กลายเป็นว่าทำให้พี่แฮงส์เค้าอดเกิดเลยชิชะ
 
แต่แล้วด้วยอะไรหลายๆอย่างนะเคอะ อิชั้นก็ดองลืมหนังเรื่องนี้ไปเหมือนกัน 555 หามาได้ราวชาติเศษจนได้ฤกษ์ดูเนี่ยแหละ
 
และแล้วเจ้าป้าโจเอล ชูมักเกอร์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ!!
 
เพราะมัน Y++++++++
 
กร๊ากกกกก
 
เป็นแนว Horror SM Nazi แถมจิ้น Incest ได้อีกตะหาก แอร๊ยย!!!
 
อันนี้มันเป็นรสนิยมส่วนตัวนะคะ มิสามารถตีความพึงพอใจออกมาเป็นคะแนนได้
แม้ว่าถ้าจะเอาเข้าจริง หนังมันก็เหี้ยห่าอะไรก็ไม่รู้อ่ะค่ะ ไร้เหตุไร้ผล ปัญญาอ่อนสิ้นดี 
 
แต่ดูเอาเพลินมันก็สนุกพอไหว มีบางจุดที่อิชั้นขำกร๊ากเลยทีเดียว ไม่รู้ป้าแกตั้งใจหรือไม่แต่มันขำไม่ไหวแล้ว
 
และเนื่องจากอิชั้นไม่ได้มาวิจารณ์หนัง แต่จะมาเมาท์หนังดังนั้นจะสปอยกันสุดฤทธิ์สุดเดชจนจบเลยนะคะ
 
ถ้าอยากไปหาดูเอาเองก็หยุดตัวเองไว้ก่อนจะจบก็แล้วกันค่ะ 5555 
 
 มะ พร้อมแล้วก็ลุยกัน!!
 
 
 
เรื่องราวมันเริ่มต้นตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 (ห่าจิก ย้อนไกลมากค่ะ ทีแรกเปิดมาเป็นหนังขาวดำ พูดภาษาเยอรมัน ป้าแกอุตส่าห์แคสต์นักแสดงเชื้อสายเยอรมันมาเล่นด้วยอีกแหนะ ทำเอาอิชั้นตกใจนึกว่าโหลดหนังผิดม้วนซะแล้ว)
 
 
สมัยที่นาซีกำลังรุ่งเรือง มีการส่งคนออกมาตามหาหินโบราณ ที่เชื่อว่าตกทอดมาจากบรรพบุรุษชาวยุโรปเหนือ ที่เชื่อกันว่าหินเหล่านี้ เป็นขุมพลังแห่งความเป็นอมตะ (โอเคค่ะ  รู้ว่านาซีก็ถือเรื่องไสยศาสตร์ใช่เล่น เมกเซ้นสค่ะ)  และหินเหล่านั้นเสือกมาอยู่ที่อเมริกา! (เอ่อ ทะแม่งๆ) และครอบครองโดยชาวบ้านตาีสีตาสาทำฟาร์มไปวันๆ ซึ่งเป็นชาวเยอรมันอพยพ!! (เอ่อ.....ถึงจุดนี้ เราลืมความสมเหตุสมผลของหนังไปได้เลยค่ะเพราะมันไม่ให้แล้วนับจากนี้ไป!!!)
 
 
ครอบครัวนั้นได้จดหมายแจ้งข่าวจากเบอร์ลินว่าจะมีนักวิชาการคนหนึ่งมาขออาศัยอยู่ด้วย โดยจะให้ค่าตอบแทน ทั้งหมดก็ยินดีเพราะค่าตอบแทนนั้นสูงอยู่ โดยหารู้ไม่ว่า นังริชาร์ด เวิร์ท จากเบอร์ลินนายนี้
แท้จริงแล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์ ที่ทางการนาซีส่งมาเพื่อที่จะค้นคว้าหินโบราณและนำมาใช้เพื่อความเป็นอมตะ  นายเวิร์ทได้ใช้ครอบครัวนี้เป็นเครื่องสังเวยอำนาจแห่งหิน
 
และทำให้ครอบครัวนี้ติดอยู่ในห้วงแห่งกาลเวลาไม่แก่ไม่ตาย และต้องหาคนมาเป็นเครื่องสังเวยแก่เวิร์ทที่ซึ่งแก่กล้าขึ้นเรื่อยๆทุกวัน  และต้องการเลือดเพื่อใช้ดื่มกินเพิ่มพลัง 
 
 
ตัดกลับมาที่ยุคปัจจุบัน
 
เอวาน (พี่แฮงส์) หนุ่มซึ่งทำอาชีพเป็นหน่วยพยาบาลฉุกเฉิน ต้องทนทุกข์กับการดูแลครอบครัวเพียงคนเดียวหลังจากอีวานเจือกทำพี่ชายนามว่า วิคเตอร์ (โดมินิก เพอร์เซล หรือนายลิงค์ Prison Breakที่เรื่องนี้ก็ได้น้องชายหัวเกรียนอีกแล้ว)
อดีตทหารเพิ่งกลับจากสงครามอิรักหายไปเมื่อ 2 ปีก่อน หลังจากทั้งคู่ไป "ตกปลา" ด้วยกัน (ไม่รู้ตกกันยังไงค่ะ พี่ชายตัวโตอย่างกับควายถึงหายไปได้) 
 
เอวานต้องรับผิดชอบครอบครัวดูแลพ่อที่แก่ กับลูกๆของพี่ชาย และเมียของพี่ชายแทนพี่ เอวานนั้นถอดใจไปแ้ล้วว่าพี่อาจจะม่องเท่ง จนกระทั่งทำงานศพปักป้ายหลุมให้พี่ไปแล้วเรียบร้อย
 
จนกระทั่งคืนหนึ่ง ขณะที่เอวานกำลังฝันร้ายถึงคืนที่พี่ชายหายไป แต่เขาก็ต้องตกใจยิ่งกว่าเมื่อเขาพบว่าพี่ชายของเขากลับมา!!!!
 
 กรี๊ดดดสสส หายไปตั้ง 2 ปี จู่ๆก็กลับมาลักหลับเฉยเลย ผีทะเล!
 
วิกเตอร์ย่องเข้าหาเอวานตอนดึก  โดยยังไม่ทันพูดพล่ามอะไรว่าหายไปอยู่ไสมา วิกเตอร์ก็สั่งให้เอวานเอาปืนกับกระสุนไปเยอะๆ ส่วนตัวเองก็หายไปอาบน้ำโกนหนวด โกนหัว พอเสร็จก็สั่งให้น้องเอาเรือขึ้นรถแล้วขับรถไปยังจุดเกิดเหตุที่หายตัวไปเมื่อ 2 ปีก่อนด้วยกัน
 
 (ที่บ้าบอที่สุดคืออีนังเอวาน เสือกว่านอนสอนง่าย พี่ชายสั่งอะไรก็ทำ
ไม่ถามซักแอะว่ามันจะทำอะไรหายไปไหนมา )
 
เมื่อเดินเข้าป่าลึกไปเรื่อย ก็พบกับครอบครัวหนึ่ง (คือไอ้ครอบครัวตอนต้นนั่นแหละ) วิกเตอร์บอกว่าเนี่ยแหละครอบครัวที่จับตัวมันมาขังไว้ตลอด 2 ปี และกำลังจะแก้แค้นครอบครัวนี้ ระหว่างที่กำลังซุ่มดูอยู่นั้น
 
หมาก็วิ่งมากัดเอวานซะล้มกลิ้ง
 
วิกเตอร์รีบกระโดดเข้าช่วยน้องชายสุดที่เลิฟทันที (พี่แฮงส์ทำสีหน้าเจ็บปวดได้โคตรเซ็กซ์ค่ะ)
 
เมื่อช่วยเสร็จเรียบร้อย อีวิกเตอร์ก็นัดแนะให้น้องไปเจอกันที่บ้านของครอบครัวนั้น โดยตัวจะไปจัดการคนในบ้านก่อนแล้วให้น้องชายตามมาทีหลัง
 
ส่วนเอวานก็ปฐมพยาบาลตัวเองด้วยยากันพิษสุนัขบ้าที่เตรียมมา!!!!
 
 
จุดนี้ขอพักไว้อาลัยนิดนึง กูจะบ้าา 5555555 ไม่รู้จะใส่ จะใส่ฉากนี้มาทำไม แต่พี่แฮงส์ฉีดปรี๊ดได้เซ็กซี่อีกแล้ว จบข่าว (เชื่อว่าป้าโจเอลก็คิดอย่างเดียวกันเลยใส่เข้ามา)
 
 
วิกเตอร์บุกเข้าไปในบ้าน อันประกอบด้วย ยายแก่ เด็กสาว ชายหนุ่ม โดยวิกเตอร์ต่อสู้กับชายหนุ่ม จนกระทั่งเอวานตามมาสมทบและยิงชายหนุ่มที่ท้อง  แต่ชายหนุ่มก็ไม่ตายและกระเสือกกระสนต่อไปเรื่อย จนวิกเตอร์ไปยิงซ้ำจนม่อง
 
วิกเตอร์สั่งให้เอวานจับคนในบ้านไว้ ส่วนตัวออกไปสำรวจข้างนอก ระหว่างนี้ก็วิ่งพล่าน หาอะไรซักอย่างอยู่ตลอด (อิชั้นละแอบเซ็งจะบ้า เพราะหนังไม่ได้เล่าห่าเหวอะไรซักทีว่า มันเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นจึงขอสปอยตรงนี้เลยว่า มันหาอีนังเวิร์ท นั่นแหละ)
 
 
(จุดนี้ไม่รู้ทำไมกล้องแช่อยู่ที่ก้นงอนๆของพี่แฮงส์นานมาก แต่ก้นพี่เค้าก็งอนสวยจริงๆอะค่ะ)
 
ฝั่งเอวานก็ได้รู้จากคนในบ้านว่า  ลีเซ่ เด็กสาวเป็นคนที่สะกดเวิร์ทเอาไว้ได้ และเขียนอักษรโบราณกำกับเอาไว้เพื่อไม่ให้เวิร์ทออกไปข้างนอก  แต่ด้วยอำนาจของเวิร์ทก็ทำบ้านนี้ติดอยู่ในห้วงเวลาไม่แก่ไม่ตาย
 
เอวานออกมาตามสมทบกับพี่ชาย จนกระทั่งได้พบว่าบ้านนี้ได้จับผู้ชายอีกคนนึงมาขังเป็นตัวประกันไว้ให้เวิร์ทกิน
 
ซึ่งทำใหพี่น้องทะเลาะกันขึ้นมา ด้วยเอวานอยากจะช่วยชายคนนั้นแต่ วิกเตอร์กลับไม่สนใจแลจะปล่อยทิ้งเอาไว้
 
เอวานปลุกปล้ำกับพี่ชาย จนสุดท้ายวิกเตอร์ก็ยอมจำนน แต่แล้วกว่าจะช่วยชายคนนั้นเสร็จก็มืดค่ำ
 
ชายแก่อันเป็นหัวหน้าครอบครัวนี้ก็กลับมา  วิกเตอร์รีบเข้าไปถามว่าเวิร์ทอยู่ไหน แต่ชายแก่กลับบอกว่าไม่ทันแล้วและรีบให้ทั้งหมดรีบเข้าไปในบ้าน
 
 
ทันใดนั้น  นังเวิร์ท ผีนาซีก็ทะลึ่งพรวดขึ้นมา ซึ่งมันเป็นผีที่กะหลั่วมาก อย่านึกว่ามันจะร้ายกาจเหาะเหินเดินอากาศอะไรได้ เพราะมันก็ใช้วิธีบ้านๆอย่างเราๆท่านๆเนี่ยแหละ นั่นคือการ "วิ่ง"
 
แล้วเจือกวิ่งไม่ทันอีกต่างหาก  ทุกคนวิ่งเข้าบ้านทัน กิ๊วกิ๊ว 555
 
 
อีนังเวิร์ท จ้องบ้านตาละห้อย เข้าไม่ได้เพราะมีอักษรกำกับไว้ ดังนั้นมันจึงต้องใช้วิธีอื่น 
 
ระหว่างนั้น ม้าที่ครอบครัวนี้เลี้ยงไว้ก็หลุดออกมา วิ่งพล่านเป็นบ้า อีเวิร์ทเหมือนจะรำคาญมิใช่น้อย เลยซัดม้าตายไปตัวนึง และใช้วิชามนต์ดำปลุกชีพม้าขึ้นมาเป็นม้าซอมบี้  และสั่งให้ม้าไปทำลายประตู
 
ตัวประกอบหุ่นล่ำ ที่เพิ่งช่วนชีวิตมาก็โดนผีม้าทะลุหน้าต่างเข้ามาคาบไปแดก
(จริงๆมันยังไม่ตายทันทีนะ แต่ไปตายทีหลัง แต่มันก็ไม่มีบทอะไรแล้วล่ะ)
 
 
  ม้าเข้ามาสร้างความปั่นป่วนให้กับคนในบ้านได้พักหนึ่งแต่ก็โดนสองพี่น้องช่วยกันยิงจนถอยออกไป ทั้งหมดยังตรึงประตูบ้านเอาไว้ได้ จนเวิร์ทต้องใช้หนทางใหม่ด้วยการปลุกศพ ชายหนุ่มที่ตายไปแล้วขึ้นมา
 
ชายแก่ผู้เป็นพ่อ เห็นศพลูกชายเดินมาเลยคิดว่ายังไม่ตาย พอเผลอก็โดนผีซอมบี้ฆ่าตายตามไป
แล้วก็กลายมาเป็นซอมบี้อีก จากอิทธิฤทธิ์ของเวิร์ท
ทุกคนก็วี๊ดกรี๊ดแตกแหกกระเจิงกันไปคนละทิศละทาง แต่แล้วด้วยความเก่ง สองพี่น้องก็ฆ่าผีซอมบี้ทั้งสองตายห่าไปอีก
 
ด้วยการที่เกิดเรื่องตกใจติดๆกัน ยายแก่ในบ้านเริ่มออกอาการหัวใจสะออน หายใจไม่ทัน ร้อนถึงเอวาน เลือดพยาบาลพุ่งแรง จึงจะทำแมนด้วยการวิ่งออกไปเอากระเป๋าพยายาบาลสารพัดนึกของตัวเองที่ตกอยู่นอกบ้านมาเพราะในนั้นมียาอยู่ 
 
 
เอวานวิ่งหน้าาแรด สปีดเร็วกว่านรก วิ่งไปฉกกระเป๋ายามาได้  ส่วนนังเวิร์ทผีง่อย วิ่งตามเอวานเข้าบ้านไม่ทันอีกแล้ว (ห่าจิก!) ได้แต่ยินร้องกรี๊ดๆๆ ราวกับเป็นนางร้ายช่อง 7 อยู่หน้าบ้าน เสร็จแล้วก็เดินคอตกกลับหลุม
 
 
 
 อีหอยหลอด!!พวกหล่อนๆ จะวิ่งเร็วไปไหนยะ!!!
 
 
เน้นว่าคอตกจริงๆเพราะ อีเวิร์ทเหนื่อยจริงค่ะ 5555  ใช้พลังไปเยอะเลยเหนื่อยต้องกลับไปสูบหินเพิ่มพลัง
 
 
ระหว่างนั้นคนในบ้านก็ปรึกษากันว่ามีวิธีกำจัดมันมั้ย ลีเซ่ เลยนึกวิธีได้ว่านังเวิร์ทหอบหิ้วกระดูกบรรพบุรุษตัวเองมาจากเบอร์ิลินด้วย ซึ่งกระดูกนี้ใช้ทำพิธี แต่กระดูกนี้จะเป็นพิษต่อเวิร์ทเอง เพราะมนต์ดำเป็นมนต์ที่ผูกพันกับเลือด ถ้าเวิร์ทกินเลือดของตัวเองก็จะเป็นพิษเหมือนกัน
 
(อารมณ์ว่า ถ้าเป็นสายเลือดเดียวกันจะทำร้ายกันไม่ได้อะไรทำนองเนี้ย)
 
คนในบ้านเลยช่วยกันคิดวิธี ให้วิกเตอร์วิ่งไปเอากระดูกบรรพบุรุษของเวิร์ทจากหลังบ้านมา และเอาหนังสือของเวิร์ทมาเผาทิ้งเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ!!!!
 
โอ๊ย บ้าไปแล้วค่ะ โอเคค่ะผีมันเนิร์ด แต่ก่อนจะเป็นผีก็เป็นพวกนักวิชาการก็เงี้ย พอเห็นว่าเอวานเอาหนังสือมาเผาก็รีบวิ่งแรดออกจากหลุมมาดูหนังสือ
 
 
กรี๊ดดดดดดดด หนังสือช้านนนนนนนนนนนน อีพวกนี้เผาหนังสือเกิดมาชาติหน้าโง่!!
 
 
เวิร์ท เห็นว่าอ้ายอีพวกนี้ลามปามมากเกินไปแล้ว จึงอัพเกรดเลเวลให้กับตัวเองค่ะ ด้วยการทำพิธีเบิกเนตร! 
ซึ่งว่ากันว่า ถ้าได้ตาที่ 3 มาแล้ว จะไม่มีใครสามารถหยุดยั้งมันได้
 
เวิร์ทจึงคว้าค้อนกับสิ่วมาตอกโป๊กๆ ซะกลางหน้าผากด้วยตัวเอง ไม่ต้องบินไปศัลยกรรมเสริมความงามที่เกาหลี 
ใช้ภูมิปัญญาชาวบ้านเนี่ยแหละค่ะ (จุดนี้อิชั้น ขำพรืดไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว เอาเหอะกูทนดูมานานละ)
 
ส่วนวิกเตอร์เอากระดูกไปให้น้องได้ แต่ตัวเองโดนเวิร์ท เวอร์ชั่น 3 ตาจับตัวเอาไว้ได้ค่ะ 
 
นังเวิร์ทก็แอบเฉลยตรงจุดนี้แหละ ว่าวิกเตอร์กิ๊กเก่าของมัน ที่ปล่อยให้กลับไปหาน้องได้ เพราะมันปล่อยให้กลับไปเอง " เพราะฉันรู้ว่านายจะกลับมาหาฉัน" วะฮ่าๆๆๆ  Y ชิบหาย บ้าบอ 55555
 
 เวิร์ท จิ้มเลือดจากหัวเหม่งวิกเตอร์กินอย่างเอร็ดอร่อย!!แซ่บ อีหลีเด้อ
 
 
ด้านเอวานกับลีเซ่ ก็เตรียมพิธี ถวายตูด เอ๊ย ถวายตัว 555 เอวานยอมตกเป็นเครื่องบูชายัญนังเวิร์ทเองค่ะ ด้วยการให้ลีเซ่กรีดหลังตัวเอง แล้วเอาผงกระดูกของบรรพบุรุษโรยเข้าไปในรอยแผล หวังว่าจะหลอกให้เวิร์ทมาดูดเลียและกินผงกระดูกเข้าไปตาย
 
ก่อนไปลีเซ่เขียนเครื่องหมายกำกับไว้ให้เพื่อที่เวิร์ทจะได้ไม่ดูดเลือดเสียหมดตัว และหล่อนก็วิ่งไปตีระฆังเรียกเวิร์ทมากินอาหาร
 
  ฮือ   ทำเพื่อพี่เลยนะเว้ยเฮ้ย
 
 
นังเวิร์ท ได้กินเลือดของวิกเตอร์เข้าไปก็พลังพุ่งปรี๊ดด ถึงกับหน้าใสขึ้นมาทันควัน ลอกหน้าด้วยวิธีบ้านๆ สะบัดสะบิ้งสองที ก็หน้าใสเด้ง พร้อมกับ ตาที่ 3 ที่สมบูรณ์แบบ  แต่แล้วเมื่อได้ยินเสียงระฆัง อีเวิร์ทก็ทิ้งกิ๊กเก่าทันที เพราะรู้ว่ามีเหยื่อใหม่มาประเคนให้แล้ว
 
  โถ่ ไม่นะเอวานน้องพี่ !!!!!  วิกเตอร์ลุกไม่ไหวได้แต่คลานกระดืบไปาหาน้องชาย
(จุดนี้วิกเตอร์อ้วนมาก)
 
 
กรี๊ดสส เครื่องสังเวยรอให้เจี๊ยะเลยค่ะ  ขอหม่ำละนะ
เอวาน รู้ว่าผีมาแล้วก็ตื่นเต้นซะลมแทบจับ
 
 เวิร์ทแอบไซร้คอเครื่องสังเวยนิดหน่อย ก่อนจะกินอาหาร
 
(จุดนี้ เสียงครางพี่แฮงส์ เซ็กซี่มากค่ะ ถ้าฟังแต่เสียงอิชั้นคิดว่าหนังโป๊เกย์!!! แล้วดูท่ามันดิ
เหมือนว่าไม่ได้ดูดหลังอย่างเดียวอ่ะค่ะ แอร๊ยยยยยยยย)
 
 
เมื่อดูดไปได้ซักพัก ผงกระดูกก็ออกฤทธิ์ นังเวิร์ทถึงกับกระอักเลือด!! 
 
"คุณหลอกดาววววว!!" 
 
 
เวิร์ท โมโหมาก เลยจะฆ่าเอวานทิ้งค่ะ ส่วนวิกเตอร์อ้วนก็ลากสังขารตัวเองมาติดลวดหนามจนได้ (โง่ชิบ)
 
 
ก่อนที่เอวานจะโดนฆ่าตายซะก่อน วิกเตอร์ก็ตามมาช่วยจนได้ด้วยการเอาลวดหนามรัดคอเวิร์ท พร้อมๆกับที่เอวานแย่งมีดกระดูกจากเวิร์ทได้ แทงไปพร้อมกัน 
 
 
เวิร์ทเลยหัวขาดตาย  จบชีวิตอย่างอนาถ
 
 
เมื่อสิ้นสุดเรื่องทุกอย่างแล้ว  ทุกคนในบ้านก็กลับคืนสู่ห้วงเวลาเดิม และเสียชีวิตลงอย่างสงบ 
ก่อนตาย ลีเซ่ได้บอกว่า นอกจากบ้านของเธอแล้ว ยังมีบ้านอื่นอีกที่ได้ครอบครองหินโบราณ 
 
เอวาน ลองเอาแผนที่ และข้อมูลที่ได้มาไปศึกษาพบว่าตำแหน่งนั้นเป็นรูปสัญลักษณ์นาซี 
 
และตัดสินใจที่จะออกตามล่า ทำลายอาถรรพ์ในแห่งอื่น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก
 
 
 
จบ!!
 
 
 
 
จบซักที หนังมันชิบหายมากอะค่ะ  แต่ดูไปมันก็ตล๊กตลก แถม Y อีกต่างหาก ที่เล่าไปนี่คือเล่าย่อๆแล้วนะ
จริงๆแล้วมันมีรายละเอียดปลีกย่อย ที่น่ารำคาญใจอีกเยอะแยะมากมายค่ะ จาระไนไม่หมดจริงๆ
 
หนังมันมีปัญหาเกี่ยวกับการเล่าเรื่องแล้วก็ความสมเหตุสมผลมากๆ
แล้วก็ฉากบางฉากที่ไม่จำเป็นก็ไม่รู้จะใส่มาทำไมแต่ก็ใส่เข้ามา 
 
ผีเวิร์ทที่ควรจะดูน่ากลัว แต่เอาเข้าจริงก็ห่วยแตกเสียจนไม่รู้ว่า ทำไมครอบครัวที่ถูกจองจำนี้ไม่คิดให้ได้มาก่อนหน้านี้ เฝ้าแต่จับคนมาให้เวิร์ทกินทำไม เพราะบทจะตายมันก็ตายซะง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงอะไรมากมายซะเท่าไรเลยด้วย 
 
 
หนังแทบจะจับต้นมาชนปลายไม่ได้ ตรงส่วนที่ควรจะอธิบายก็ยัดใส่ปาก เป็นบทสนทนาให้ตัวละครพูดออกมาแบบโง่ๆ ไร้สติสิ้นดี
 
 
เหมือนทำหนังสนองนี๊ดจริงๆเลยค่ะป้าโจเอลขา  แต่ป้าก็ถ่ายผู้ชายออกมาได้หล๊อหล่อ และมีซีนที่แบบ แอร๊ยๆ อยู่หลายที เหมือนป้าจะพอใจกับพี่แฮงส์มากมายอะค่ะ ใส่ซีนให้พี่เค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทำหน้าเป็นนางเอกให้พี่ชายมาช่วยอยู่หลายครั้งทีเดียว
 
เอาเหอะ ป้า ยังไงก็ขอบคุณค่ะ ที่ทำหนังอุดมผู้ชายหล่อมาให้ยลกันค่ะ 
 
เลิฟยูวค่ะ จุ๊บุ ๆ
 
 
 
แถม  หน้านังเวิร์ท ตอนหล่อเป็นเยี่ยงนี้ค่ะ 
(แสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ฮิ๊อ๊าง รักพี่นะ)
 
 
เพราะผีมันหล่อแบบนี้ไง ถึงดูหนังเรื่องนี้แล้วสนุก 555555555
 
 

Comment

Comment:

Tweet


มีแต่คนหล่อ อิจฉาคนหล่ออ่ะ ฮาาาา


ปล.

ซิงเกิ้ลใหม่ออกมาแล้วนาคร้าบบบ ไม่ด่า ติเตียนได้ตามลำบากเลย

ฮาาาาconfused smile
#6 by ลุงเด็ทเองจ้า At 2010-06-05 23:54,
เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ฝรั่งก็ทำหนังห่วยๆเป็นนะเฟ้ย- -;

อยากเห็นหน้าลีเซ่อะ ทำไมไม่เอารูปหล่อนมาแปะด้วย(หรือท่าทางจะเป็นนางเอกเลยละไว้)sad smile
#5 by lylac At 2010-05-30 01:25,
มาตลกเอาตรง "คุณหลอกดาววววววววว"

โอย ไม่ไหวแล้วค่ะ ขำกลิ้ง ฮ่าๆๆๆๆๆ

เล่าทำซะอีฉันฮาแทบตกเก้าอี้ 55555+
อีหน้าบากมันเป็นใคร 555 ยังไม่ได้อ่านรายละเอียด เลื่อนๆมาเจออีหน้าบาก อยากดู!!!!
#3 by NiDA MAilO At 2010-05-29 16:45,
กร๊ากกกกก ถึงหนังมันจะไม่มีไร แต่มันก็สนุกได้เพราะคุณพี่เล่านี่แหละค่ะ ฮามากกกกกกก > < d!!

แอบฮาฉากพี่ลิงค์อ้วนจริงๆ เอิ้กๆๆ คราวนี้ก็ได้น้องชายหล่อแล้วนะคะเนี่ยยยย
#2 by ELAROSS At 2010-05-29 16:42,
มาอ่านเอาฮาอ่ะ ยิ่งในวงเล็บยิ่งแล้วใหญ่


ตอนแรกเห็นผู้ชายหล่อแล้วน่าสน แต่พออ่านไป อืออออ อย่าเลยปล่อยไว้อย่างนั้นแหละดีแล้ว
#1 by tapum At 2010-05-29 15:47,