2009/May/11


อยากดูหนังวายๆ (ที่ไม่ใช่หนังเกย์เพราะว่าอะไรเดี๋ยวบอก) ที่ไม่โศกเศร้าเคล้าน้ำตา ไม่มีใครเป็นบ้า ไม่มีใครเป็นเอดส์ ไม่มีใครตายตอนจบ แฮปปี้เอนดิ้งลั่นล้ากันหรือเปล่า

และ

สงสัยกันไหมคะ ว่าถ้าผู้ชายอินเดียจีบกันในหนังจะเป็นยังไง จะเต้นระบำฮัดช่ากันหรือเปล่า เรื่องนี้คือคำตอบค่ะ!!!

 

Dostana

(ชื่อเรื่องแปลว่า Friendship หรือ มิตรภาพค่ะ)

หนังบอลลีวู้ด ที่เพิ่งออกฉายเมื่อปลายปีที่แล้ว

นำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์บ้านเค้า  อภิเชค ปัจจัน  จอห์น อับบราฮัม (ซึ่งคนนี้อิชั้นกรี๊ดเป็นการส่วนตัว) และสาวสวยปริยันก้า โชปรา (อิชั้นกรี๊ดเป็นการส่วนตัวอีกคน)

สองคนแรก เคยเจอกันมาแล้วในเรื่อง Dhoom (โคตรมันแอนด์โคตรวายขอบอก)

ก่อนอ่านต่อกรุณาดู Teaser ก่อน  กดค่ะ

 


ที่บอกว่าไม่ใช่หนังเกย์ เพราะว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่หนังเกย์น่ะสิคะ 55

จากที่เห็นในทีเซอร์ก็คงพอจะรู้แล้วว่า เรื่องนี้มีผู้หญิงเป็นส่วนสำคัญในเรื่องด้วย แต่ที่สำคัญพระเอกทั้ง 2  ไม่ได้เป็นเกย์!!!

ย้ำ!! ว่าไม่ได้เป็นเกย์ แต่ว่าจะไม่เป็นไปตลอดรอดฝั่งไหม ต้องไปดูในเรื่องค่ะ 5555

เรื่องของเรื่องก็คือว่า แซม (อภิเชค) หนุ่มบุรุษพยาบาล และ คูนัล (จอห์น) หนุ่มตากล้อง สองหนุ่มอินเดียที่มาอยู่ในอเมริกาที่เพิ่งเจอกันครั้งเดียวในบ้านของคู่นอนของทั้งคู่(ประมาณว่าคู่นอนเป็นรูมเมทกัน) ซึ่งฮามากที่ว่า แซมรู้ชื่อคูนัลจากเสียงคู่ขาของคูนัลที่ร้องเสียงดัง ดันต้องมาแกล้งเป็นเกย์เพราะทั้งสองไม่มีที่อยู่ และมาเจออพาร์ทเม้นท์ที่สวยมากกกกก แต่ว่าอีป้าเจ้าของไม่ยอมให้เช่าเพราะว่าเป็นผู้ชาย ระหว่างที่โดนตะเพิดออกมาด้วยกัน จู่ๆทั้งคู่ก็โดนทหารหุ่นคนหนึ่งร้องไห้ใส่ เพราะตื้นตันใจที่เห็นแซมกับคูนัลดูรักกันดี (อีทหารหนุ่มแฟนมันเพิ่งถูกส่งไปอิรักเลยคิดถึงแฟนจัดๆ เห็นผู้ชายอยู่ด้วยกันแล้วคิดถึงแฟน) แซมเลยเกิดความคิดบรรเจิดว่าไปหลอกอีป้าดีกว่าว่าเป็นเกย์ โดยเอาข้ออ้างว่าคูนัลต้องหาที่พักโดยเร็วไม่ใช่เหรอ (ประมาณว่าถ้าไม่มีที่อยู่เดี๋ยวถูกส่งกลับ) และตัวมันอยากอยู่ที่อพาร์เม้นนั้นเพราะว่าสวยสุดๆไปเลย เลยกะว่าจะไปหลอกอีป้าแล้วก็จบกันเพราะว่าอีป้าค