2007/Sep/22

เมื่อวานไปแก้ผ้าผู้ชายมาสองคนค่ะ คริคริ ก่อนที่จะคิดว่าอีนี่จะมาไม้ไหน หลอกกูอีกอะดิ ขอย้ำว่าไปแก้มาจริงๆ ฮี่ๆ เนื่องด้วยเมื่อวานไปช่วยท่านพี่ ซม. ถ่ายรูปมาค่ะ เป็นครั้งแรกที่ไปเซ็ทแฟชั่นนะเนี่ย พอเฮียแกถามว่าว่างมั้ย ไปช่วยแต่งตัวนายแบบหน่อย อีนี่ก็ตาลุกวาว ตอบตกลงทันที

ระหว่างที่จัดฉากไปซักพัก นายแบบก็มา จากกิตติศัพท์ที่เพื่อนน. เมคอัพอาร์ททิส บอกไว้ว่าหล่อมากและดูจากในรูปแล้วก็แม่ง เชี่ย หล่อจริงๆว่ะ แสดด แต่พอตัวจริงมานี่แบบ

กรี๊ดดดดดดดดดดดด หล่อโคตรพ่อโคตรแม่กินอะไรมาวะ ลูกชายถึงได้หล่อขนาดนี้

*EDIT ดิชั้นไม่ได้ถ่ายรูปนะคะแต่ยืมเค้า มาหน้าที่จริงๆคือไปเป็นผู้ช่วยตากล้องค่ะ ขอเพิ่มเติมหน่อยป้องกันการใจผิด**

(คนซ้ายนิโคลัส คนขวาเนี่ยแหละค่ะนายแมท)

นายมาเทอุส หรือแมท นายแบบลูกครึ่งอิตาเลียน-ญี่ปุ่น (แต่มาจากบราซิล) มาในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ สะพายเป้ หูฟังไอพอด มายืนกดกริ่งเรียกตั้งแต่สิบเอ็ดโมง (แม่งมาถูกด้วยเพราะสตูลึกลับซับซ้อนหน่อย) ทุกคนเป็นอันหยุดการกระทำใดๆทั้งสิ้นรวมทั้งหัวใจหยุดเต้น เพราะแม่งงง หล่อว้อยยยๆๆ หล่อๆๆ แบบคือในรูปอ่ะหล่อแล้วนะตัวจริงหล่อใส น่ารักมากกกแถมดูเด็กๆกว่าในรูปตั้งเยอะ

เล่นเอาสาวๆ เคลิ้มกันตั้งแต่หัววัน นายแมทเดินเข้าไปนั่งรอ หน้ามึนๆหน่อยเพราะฮิมแฮงค์ 55 ตามประสาไอ้หนุ่มปาร์ตี้ เดี๊ยนเนื่องด้วยอยากไปยลหน้าใกล้ๆเลยอาสาไปรีดผ้า ซึ่งก้แบบ เหี้ยละ เสือกมีแต่แบบไอน้ำ ที่เป็นหัวแบบเครื่องดูดฝุ่นอ่ะค่ะ ที่เอาไปพ่นๆทาบๆมันก็เรียบแล้ว กูบ้านจนไม่เคยใช้ ก็ได้แต่ลากๆมา แล้วก็ยืนปรึกษากับเพื่อนน.แป๊บนึงเปิดไงวะ ปรากฏว่าเสียบปลั๊กเอาหัวแม่ตีนเขี่ยก็ติดแล้ว ปล่อยให้กูเสร่อหันไปถามแมทว่า ยูใช้เป็นอ๊ะเปล่า เป็นการเริ่มต้นบทสนทนาที่แม่งไม่เก๋ไม่สวยเลยอ๊ะ 55 (นายแมทตอบมึนๆว่าโน้วว)

หลังจากนั้นอีคุณน. ก็ชิ่งเพราะมันทนหล่อไม่ไหว ดิชั้นเลยต้องยืนรีดผ้าอยู่ไอน้ำแม่งก็สตรีมเสียหัวกูเปียกเยินมาก แต่ดีแล้วเพราะยิ่งอยู่ด้วยอุณหภูมิห้องยิ่งร้อน เพราะแม่ง หนุ่มหล่อนั่งอยู่ทั้งคน เดี๊ยนอยากจะพูดอะไรก็ไม่กล้าเพราะเขินอ๊ะ แต่แล้วแมทก็เป็นคนโพล่งขึ้นมาก่อน

วอทยัวเนม กรี๊ด ถามชื่อกู จะจีบกูใช่มะ(เปล่าหรอกถามไปงั้น) เดี๊ยนก็ตอบไป ชื่อนี้นะคะ (เกือบจะบอกเบอร์ไปด้วยแต่นั่นแหละไม่กล้าว่ะ) มันก็ถามต่อว่า(มันพูดปะกิดนะ) อายุเท่าไร (เมิงจะซักประวัติไรกูนักฮะ) เดี๊ยนก็ตอบไป (กูแก่อ่ะ) สรุปแล้วมันอ่อนว่า เพิ่งอายุ 20 แง้ง เด็กกว่ากูอีกแระ ก่อนที่ดิชั้นจะหันไปเศร้าต่อกับกองผ้า มันก็พูดว่า แต่คุณเหมือน 17-18 เลยนะเนี่ย กูนี่แบบกรี๊ดด ขอบคุณจ๊ะหนู! เลยถามมันต่อว่ามันมีพี่น้องปะคะ มันก็บอกว่ามีคนนึงน้องชาย (ซึ่งมารู้ทีหลังว่าน้องมันชื่อมาคุส อายุ17 หน่อมแน้มน่ารักเชี่ยๆ เล่นโฆษณาที่มีสาวหน้ามันไม่อยากถ่ายรูปใกล้นั่นแหละ น้องมาคุสน่ารักโคตรรรรแม่งหล่อทั้งพี่ทั้งน้องเลยแสดด)

ซักพักไอ้ปุ้ยก็แอบมาเลยแนะนำกะมันไป แล้วก็พามันไปเข้าห้องน้ำ และแล้ว.....ก็หมดบทสนทนาแต่เพียงเท่านี้ เพราะหลังจากนี้ กรู...ใบ้แดกทั้งงาน ไม่กล้าคุยไม่กล้าสบตา ไม่กล้าๆๆๆๆ แบบเชี่ยหล่อแสดจริงๆอ่ะ และความน่ารักของมันก็หมดลงหลังจากนี้ด้วยแหละว่ะค่ะ เพราะจริงๆแล้วมันเป็นเด็กที่ร้ายยยยยย!!!

หลังจากนั้นนางแบบสาวของเราก็มา ชื่อคาริน่า น่ารักมว๊าก ก็ปล่อยให้มันคุยกันไป ชั้นก็ไปเตรียมฉากซึ่งแบบ...เอ่อ กินเวลานานมากกว่าสามชั่วโมงเพราะว่าแสงไม่ได้ซักกะที ระหว่างนั้นนายแบบอีกคนคือนิโคลัสก็มา เป็นหนุ่มบราซิลเลี่ยนผมทอง เท่ๆดี แต่ไม่ปลื้มนักเพราะว่ายกใจให้แมทไปละ 55

พอเซ็ทเสร็จก็มาถ่ายคาริน่าซึ่งชีแบบว่าเวิคมากกกกก ชีน่าร๊ากกกกให้ทำอะไรก็ทำแถมอายุ 24 แล้วยังใสกิ๊งเลยสวยๆ ชีมาถ่ายพอร์ทใหม่เพราะว่าพอร์ทเก่าชีเหี้ยมาก ถ่ายสะเหร่อรุนแรง คราวนี้ชีเลยได้พอร์ทใหม่ไฉไลๆกลับบ้านไป ซึ่งชีแบบอุทานว่า สุโก๊ยย!! ดิชั้นก็แบบ หา หน้าฝรั่งแต่พูดญี่ปุ่นนิ ความว่าชีเป็นครึ่งญี่ปุ่นค่ะ 55 น่ารักดี อึ้งอ่ะเพิ่งเคยเห็นคนหน้าฝรั่งขนาดนี้พูดญี่ปุ่น เลิฟๆ

เอาหล่ะคงอยากรู้กันแล้วชิมิว่านายแมทมันร้ายยังไง ก็คือเมื่อนายนิคโคลัสมันมาเนี่ยแหละค่ะ ก็ถึงเวลาแดก เอ๊ยรับประทาน คาริน่าชีไม่กินอะไรอยู่แล้วแค่ผลไม้ก็พอ แต่ไอ้หนุ่มเนี่ยสิ เสือกอยากกินสเต๊ก สาด พ่อเมิงเสะกรูจะไปหาให้เมิงกินจากหนายย พี่อ. เลยซวยไปต้องปั่นจักรยานไปซื้ออาหารมา ได้มาเป็นสลัด และไส้กรอก ก็ต้องมาเวฟไส้กรอกให้มัน เอามากินกับสลัด แล้วเมิงเอ๊ยคะ กินกันอย่างกับยัดทะนาน ถือว่ากินแล้วเมิงไม่อ้วนชิมิ เพื่อนน.รายงานว่านิคบอกว่าตัวมันสูงเลยต้องกินเยอะๆ (เกี่ยวเหรอ) อ้อ พอแมทได้ไส้กรอกไป มันก็เอาไปใส่กล่องสลัดแล้วเขย่าๆ น่าร๊ากก (โอเคตอนนี้ยังน่ารักอยู่)

พอถ่ายจากคาริน่าเสร็จ ความไม่น่ารักก็เริ่มออกละ เมื่อเพื่อนน. เดินกลับมาที่ห้องสตูแล้วพูดว่า นายแบบไม่ยอมทาปากสีขาว!! เพราะอีแมทค่ะ มันบอกว่าม่ายอ๊าววว มันเก๊เกย์อ่ะ ไม่เอาไม่ชอบ ไม่ทาท่าเดียว ซึ่งเหตุผลที่มันงองแงเพราะว่ามันคงมารอนานมากด้วยมันมาแต่เช้าแต่เสียดายที่เลทเพราะไฟไปเยอะเลยกว่าจะถ่ายมันก็เย็นมากแล้ว สรุปแล้วก็เลยต้องทาสีนู้ดไป

ดิชั้นเดินกลับไปหาเพื่อนน. ที่จริงคือแบบอยากกลับไปดูหน้าแมท 55 พบว่าเพื่อนน.กำลังรบกับนายแมทอยู่ ส่วนนิคมันแต่งตัวเสร็จแล้วนั่งเช็คเมล์อย่างเมามันอยู่อีกมุม อีแมทดื้อชิบหายยย ยุกยิกตลอด ทาๆปากอยู่มันก็หันไปดูกระจกมั่ง (มันขี้แกล้ง) เพื่อนน.บอกกูจะประสาทละ เดี๊ยนก็บอกว่า แมท ปากยูควรเป็นสีขาวว่ะ มันก็เหรอๆ ทำเป็นแบบยังไงก็ไม่เอาง่ะ ระหว่างนั้นเดี๊ยนก็ได้ทีหาโอกาสแต๊ะอั๋ง ใส่ถุงมือให้มัน อ๊างง(เกิดมาเพิ่งเคยได้จับมือผู้ชายหล่อ) แต่ขอบอกมันแรดมาก ชั้นใส่หลวมไปนิดมันก็แบบเอาใหม่ๆยืนมือมาให้อีก กูก็จับอีก55 ระหว่างนั้นมันก็ยุกยิกๆ แกล้งเพื่อนน.ตลอดเวลา และที่พีค คือมันงับพู่กันทาปาก!!แสดดค่ะ คือทำท่าจะงับอ่ะนะไม่ได้งับจริงๆ อีสาวทั้งสองคนก็ เย้ยย ตกใจดิวะ เพื่อนน.ถึงขั้นกรี๊ดด ไอเฮทยูๆๆๆ!! อีแมทก็สมใจไป หัวเราะหึๆ แสดค่ะ เดี๋ยวแม่ตบเลย แต่ตบด้วยปากนะ กร๊ากกก หล่อร้ายแบบนี้กรูชอบแต่กวนประสาทมากไปนิดว่ะ

หลังจากนั้นก็ไปถ่ายกัน นิคโคลัสแบบกรี๊ดว่ะโปรมากก ผิดกับอีแมทที่แบบหล่อนอยากเล่นอ่ะพอถ่ายจริงมันก็เลยไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร นิคแบบขโมยซีนตลอด อีแมทเสือกไม่ค่อยเล่นด้วยซะงั้น จุดนี้เลยไม่ปลื้มมัน เพราะมันดื้อเกินไป มีเซ็ทนึงมันต้องใส่กางเกงขาสั้นแอบสมน้ำหน้ามันนิดๆที่กางเกงฟิตมาก 55 จุดพีคคือถ่ายเซ็ท ทอปเลส ดิชั้นกรี๊ดค่ะ (คือระหว่างนั้นดิชั้นคีปคูลตลอด ไม่พูดไม่เล่นไม่คุย) พอมันถอดเสื้อมาทีนี่แบบ ตายยยยยยยยย พยายามไม่มองมากเพราะเดี๋ยวมันรู้ว่าหื่น ระหว่างที่รอมันก็เล่นทำพุงป่อง(ทั้งๆที่มันก็ไม่ค่อยจะมี) เอาพุงชนกันเล่นกับนิคโคลัสแล้วก็ยืนตีพุงตัวเองอย่างทรามมาก 555 แต่หล่ออ่ะให้อภัยหมดทุกอย่าง(หล่อนเก็บทุกเม็ด แต่ไหนว่าไม่มองไงวะ) พอไปถ่ายเดี๊ยนก็ไปยืนถือรีเฟลก แต่เนื่องด้วยท่าที่ถ่ายเป็นที่ที่ทั้งสองต้องยืนบีบคอกัน อีหนุ่มๆเลยเกิดอาการหยิวกิ้วกันเล็กน้อย 55 ใครว่านายแบบมันไม่ถือว่าอีสองตัวเนี่ยเผลอไม่ได้เลยขำหลุดตลอด ยิ่งอีนิคไม่ไหวค่ะ มันเป็นเชี่ยไรไม่รู้ขำแตกคุมสมาธิไม่อยู่ สรุปแล้วว่า

เป็นเพราะกูค่ะ!!

เพราะกูไปยืนตรงนั้นมันเลยเขิน เออ เวรกรรม คือดิชั้นไม่ได้จ้องมากนะ ก็นิดๆหน่อยๆเอ๊ง บ่ได้แทะโลม55 เลยต้องเปลี่ยนเป็นน้องช. เด็กชายของสตูผู้น่ารักรู้งานและบริการเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง

และแล้วก็ถ่ายได้จนจบเอวัง

สะเก็ดหล่อ

ระหว่างแต่ละเซ็ทดิชั้นก็เข้าไปเก็บกวาดพบว่า กล่องสลัดกล่องหนึ่งมีน้ำอยู่ในนั้นกว่าค่อนกล่อง ใครแม่งเชี่ยเทน้ำใส่ลงไปวะ (พุ่งเป้าไปที่อีแมท)

สลัดเหลือกล่องนึง เลยให้นายนิคเอากลับไปกินบ้าน และนายนิคก็ซื้อเสื้อกลับไปตัวนึงเพราะมันบอกว่าใส่แล้วหล่อ จริงๆมันอยากได้ทุกตัวเลยที่มันใส่55

ระหว่างไปนั่งดูมันแก้ผ้า ชั้นก็พับผ้าไปแก้เขิน พบว่าเสื้อแม่งไม่เหม็นเลยว่ะ คือมันเป