2007/Sep/22

เมื่อวานไปแก้ผ้าผู้ชายมาสองคนค่ะ คริคริ ก่อนที่จะคิดว่าอีนี่จะมาไม้ไหน หลอกกูอีกอะดิ ขอย้ำว่าไปแก้มาจริงๆ ฮี่ๆ เนื่องด้วยเมื่อวานไปช่วยท่านพี่ ซม. ถ่ายรูปมาค่ะ เป็นครั้งแรกที่ไปเซ็ทแฟชั่นนะเนี่ย พอเฮียแกถามว่าว่างมั้ย ไปช่วยแต่งตัวนายแบบหน่อย อีนี่ก็ตาลุกวาว ตอบตกลงทันที

ระหว่างที่จัดฉากไปซักพัก นายแบบก็มา จากกิตติศัพท์ที่เพื่อนน. เมคอัพอาร์ททิส บอกไว้ว่าหล่อมากและดูจากในรูปแล้วก็แม่ง เชี่ย หล่อจริงๆว่ะ แสดด แต่พอตัวจริงมานี่แบบ

กรี๊ดดดดดดดดดดดด หล่อโคตรพ่อโคตรแม่กินอะไรมาวะ ลูกชายถึงได้หล่อขนาดนี้

*EDIT ดิชั้นไม่ได้ถ่ายรูปนะคะแต่ยืมเค้า มาหน้าที่จริงๆคือไปเป็นผู้ช่วยตากล้องค่ะ ขอเพิ่มเติมหน่อยป้องกันการใจผิด**

(คนซ้ายนิโคลัส คนขวาเนี่ยแหละค่ะนายแมท)

นายมาเทอุส หรือแมท นายแบบลูกครึ่งอิตาเลียน-ญี่ปุ่น (แต่มาจากบราซิล) มาในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ สะพายเป้ หูฟังไอพอด มายืนกดกริ่งเรียกตั้งแต่สิบเอ็ดโมง (แม่งมาถูกด้วยเพราะสตูลึกลับซับซ้อนหน่อย) ทุกคนเป็นอันหยุดการกระทำใดๆทั้งสิ้นรวมทั้งหัวใจหยุดเต้น เพราะแม่งงง หล่อว้อยยยๆๆ หล่อๆๆ แบบคือในรูปอ่ะหล่อแล้วนะตัวจริงหล่อใส น่ารักมากกกแถมดูเด็กๆกว่าในรูปตั้งเยอะ

เล่นเอาสาวๆ เคลิ้มกันตั้งแต่หัววัน นายแมทเดินเข้าไปนั่งรอ หน้ามึนๆหน่อยเพราะฮิมแฮงค์ 55 ตามประสาไอ้หนุ่มปาร์ตี้ เดี๊ยนเนื่องด้วยอยากไปยลหน้าใกล้ๆเลยอาสาไปรีดผ้า ซึ่งก้แบบ เหี้ยละ เสือกมีแต่แบบไอน้ำ ที่เป็นหัวแบบเครื่องดูดฝุ่นอ่ะค่ะ ที่เอาไปพ่นๆทาบๆมันก็เรียบแล้ว กูบ้านจนไม่เคยใช้ ก็ได้แต่ลากๆมา แล้วก็ยืนปรึกษากับเพื่อนน.แป๊บนึงเปิดไงวะ ปรากฏว่าเสียบปลั๊กเอาหัวแม่ตีนเขี่ยก็ติดแล้ว ปล่อยให้กูเสร่อหันไปถามแมทว่า ยูใช้เป็นอ๊ะเปล่า เป็นการเริ่มต้นบทสนทนาที่แม่งไม่เก๋ไม่สวยเลยอ๊ะ 55 (นายแมทตอบมึนๆว่าโน้วว)

หลังจากนั้นอีคุณน. ก็ชิ่งเพราะมันทนหล่อไม่ไหว ดิชั้นเลยต้องยืนรีดผ้าอยู่ไอน้ำแม่งก็สตรีมเสียหัวกูเปียกเยินมาก แต่ดีแล้วเพราะยิ่งอยู่ด้วยอุณหภูมิห้องยิ่งร้อน เพราะแม่ง หนุ่มหล่อนั่งอยู่ทั้งคน เดี๊ยนอยากจะพูดอะไรก็ไม่กล้าเพราะเขินอ๊ะ แต่แล้วแมทก็เป็นคนโพล่งขึ้นมาก่อน

วอทยัวเนม กรี๊ด ถามชื่อกู จะจีบกูใช่มะ(เปล่าหรอกถามไปงั้น) เดี๊ยนก็ตอบไป ชื่อนี้นะคะ (เกือบจะบอกเบอร์ไปด้วยแต่นั่นแหละไม่กล้าว่ะ) มันก็ถามต่อว่า(มันพูดปะกิดนะ) อายุเท่าไร (เมิงจะซักประวัติไรกูนักฮะ) เดี๊ยนก็ตอบไป (กูแก่อ่ะ) สรุปแล้วมันอ่อนว่า เพิ่งอายุ 20 แง้ง เด็กกว่ากูอีกแระ ก่อนที่ดิชั้นจะหันไปเศร้าต่อกับกองผ้า มันก็พูดว่า แต่คุณเหมือน 17-18 เลยนะเนี่ย กูนี่แบบกรี๊ดด ขอบคุณจ๊ะหนู! เลยถามมันต่อว่ามันมีพี่น้องปะคะ มันก็บอกว่ามีคนนึงน้องชาย (ซึ่งมารู้ทีหลังว่าน้องมันชื่อมาคุส อายุ17 หน่อมแน้มน่ารักเชี่ยๆ เล่นโฆษณาที่มีสาวหน้ามันไม่อยากถ่ายรูปใกล้นั่นแหละ น้องมาคุสน่ารักโคตรรรรแม่งหล่อทั้งพี่ทั้งน้องเลยแสดด)

ซักพักไอ้ปุ้ยก็แอบมาเลยแนะนำกะมันไป แล้วก็พามันไปเข้าห้องน้ำ และแล้ว.....ก็หมดบทสนทนาแต่เพียงเท่านี้ เพราะหลังจากนี้ กรู...ใบ้แดกทั้งงาน ไม่กล้าคุยไม่กล้าสบตา ไม่กล้าๆๆๆๆ แบบเชี่ยหล่อแสดจริงๆอ่ะ และความน่ารักของมันก็หมดลงหลังจากนี้ด้วยแหละว่ะค่ะ เพราะจริงๆแล้วมันเป็นเด็กที่ร้ายยยยยย!!!

หลังจากนั้นนางแบบสาวของเราก็มา ชื่อคาริน่า น่ารักมว๊าก ก็ปล่อยให้มันคุยกันไป ชั้นก็ไปเตรียมฉากซึ่งแบบ...เอ่อ กินเวลานานมากกว่าสามชั่วโมงเพราะว่าแสงไม่ได้ซักกะที ระหว่างนั้นนายแบบอีกคนคือนิโคลัสก็มา เป็นหนุ่มบราซิลเลี่ยนผมทอง เท่ๆดี แต่ไม่ปลื้มนักเพราะว่ายกใจให้แมทไปละ 55

พอเซ็ทเสร็จก็มาถ่ายคาริน่าซึ่งชีแบบว่าเวิคมากกกกก ชีน่าร๊ากกกกให้ทำอะไรก็ทำแถมอายุ 24 แล้วยังใสกิ๊งเลยสวยๆ ชีมาถ่ายพอร์ทใหม่เพราะว่าพอร์ทเก่าชีเหี้ยมาก ถ่ายสะเหร่อรุนแรง คราวนี้ชีเลยได้พอร์ทใหม่ไฉไลๆกลับบ้านไป ซึ่งชีแบบอุทานว่า สุโก๊ยย!! ดิชั้นก็แบบ หา หน้าฝรั่งแต่พูดญี่ปุ่นนิ ความว่าชีเป็นครึ่งญี่ปุ่นค่ะ 55 น่ารักดี อึ้งอ่ะเพิ่งเคยเห็นคนหน้าฝรั่งขนาดนี้พูดญี่ปุ่น เลิฟๆ

เอาหล่ะคงอยากรู้กันแล้วชิมิว่านายแมทมันร้ายยังไง ก็คือเมื่อนายนิคโคลัสมันมาเนี่ยแหละค่ะ ก็ถึงเวลาแดก เอ๊ยรับประทาน คาริน่าชีไม่กินอะไรอยู่แล้วแค่ผลไม้ก็พอ แต่ไอ้หนุ่มเนี่ยสิ เสือกอยากกินสเต๊ก สาด พ่อเมิงเสะกรูจะไปหาให้เมิงกินจากหนายย พี่อ. เลยซวยไปต้องปั่นจักรยานไปซื้ออาหารมา ได้มาเป็นสลัด และไส้กรอก ก็ต้องมาเวฟไส้กรอกให้มัน เอามากินกับสลัด แล้วเมิงเอ๊ยคะ กินกันอย่างกับยัดทะนาน ถือว่ากินแล้วเมิงไม่อ้วนชิมิ เพื่อนน.รายงานว่านิคบอกว่าตัวมันสูงเลยต้องกินเยอะๆ (เกี่ยวเหรอ) อ้อ พอแมทได้ไส้กรอกไป มันก็เอาไปใส่กล่องสลัดแล้วเขย่าๆ น่าร๊ากก (โอเคตอนนี้ยังน่ารักอยู่)

พอถ่ายจากคาริน่าเสร็จ ความไม่น่ารักก็เริ่มออกละ เมื่อเพื่อนน. เดินกลับมาที่ห้องสตูแล้วพูดว่า นายแบบไม่ยอมทาปากสีขาว!! เพราะอีแมทค่ะ มันบอกว่าม่ายอ๊าววว มันเก๊เกย์อ่ะ ไม่เอาไม่ชอบ ไม่ทาท่าเดียว ซึ่งเหตุผลที่มันงองแงเพราะว่ามันคงมารอนานมากด้วยมันมาแต่เช้าแต่เสียดายที่เลทเพราะไฟไปเยอะเลยกว่าจะถ่ายมันก็เย็นมากแล้ว สรุปแล้วก็เลยต้องทาสีนู้ดไป

ดิชั้นเดินกลับไปหาเพื่อนน. ที่จริงคือแบบอยากกลับไปดูหน้าแมท 55 พบว่าเพื่อนน.กำลังรบกับนายแมทอยู่ ส่วนนิคมันแต่งตัวเสร็จแล้วนั่งเช็คเมล์อย่างเมามันอยู่อีกมุม อีแมทดื้อชิบหายยย ยุกยิกตลอด ทาๆปากอยู่มันก็หันไปดูกระจกมั่ง (มันขี้แกล้ง) เพื่อนน.บอกกูจะประสาทละ เดี๊ยนก็บอกว่า แมท ปากยูควรเป็นสีขาวว่ะ มันก็เหรอๆ ทำเป็นแบบยังไงก็ไม่เอาง่ะ ระหว่างนั้นเดี๊ยนก็ได้ทีหาโอกาสแต๊ะอั๋ง ใส่ถุงมือให้มัน อ๊างง(เกิดมาเพิ่งเคยได้จับมือผู้ชายหล่อ) แต่ขอบอกมันแรดมาก ชั้นใส่หลวมไปนิดมันก็แบบเอาใหม่ๆยืนมือมาให้อีก กูก็จับอีก55 ระหว่างนั้นมันก็ยุกยิกๆ แกล้งเพื่อนน.ตลอดเวลา และที่พีค คือมันงับพู่กันทาปาก!!แสดดค่ะ คือทำท่าจะงับอ่ะนะไม่ได้งับจริงๆ อีสาวทั้งสองคนก็ เย้ยย ตกใจดิวะ เพื่อนน.ถึงขั้นกรี๊ดด ไอเฮทยูๆๆๆ!! อีแมทก็สมใจไป หัวเราะหึๆ แสดค่ะ เดี๋ยวแม่ตบเลย แต่ตบด้วยปากนะ กร๊ากกก หล่อร้ายแบบนี้กรูชอบแต่กวนประสาทมากไปนิดว่ะ

หลังจากนั้นก็ไปถ่ายกัน นิคโคลัสแบบกรี๊ดว่ะโปรมากก ผิดกับอีแมทที่แบบหล่อนอยากเล่นอ่ะพอถ่ายจริงมันก็เลยไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร นิคแบบขโมยซีนตลอด อีแมทเสือกไม่ค่อยเล่นด้วยซะงั้น จุดนี้เลยไม่ปลื้มมัน เพราะมันดื้อเกินไป มีเซ็ทนึงมันต้องใส่กางเกงขาสั้นแอบสมน้ำหน้ามันนิดๆที่กางเกงฟิตมาก 55 จุดพีคคือถ่ายเซ็ท ทอปเลส ดิชั้นกรี๊ดค่ะ (คือระหว่างนั้นดิชั้นคีปคูลตลอด ไม่พูดไม่เล่นไม่คุย) พอมันถอดเสื้อมาทีนี่แบบ ตายยยยยยยยย พยายามไม่มองมากเพราะเดี๋ยวมันรู้ว่าหื่น ระหว่างที่รอมันก็เล่นทำพุงป่อง(ทั้งๆที่มันก็ไม่ค่อยจะมี) เอาพุงชนกันเล่นกับนิคโคลัสแล้วก็ยืนตีพุงตัวเองอย่างทรามมาก 555 แต่หล่ออ่ะให้อภัยหมดทุกอย่าง(หล่อนเก็บทุกเม็ด แต่ไหนว่าไม่มองไงวะ) พอไปถ่ายเดี๊ยนก็ไปยืนถือรีเฟลก แต่เนื่องด้วยท่าที่ถ่ายเป็นที่ที่ทั้งสองต้องยืนบีบคอกัน อีหนุ่มๆเลยเกิดอาการหยิวกิ้วกันเล็กน้อย 55 ใครว่านายแบบมันไม่ถือว่าอีสองตัวเนี่ยเผลอไม่ได้เลยขำหลุดตลอด ยิ่งอีนิคไม่ไหวค่ะ มันเป็นเชี่ยไรไม่รู้ขำแตกคุมสมาธิไม่อยู่ สรุปแล้วว่า

เป็นเพราะกูค่ะ!!

เพราะกูไปยืนตรงนั้นมันเลยเขิน เออ เวรกรรม คือดิชั้นไม่ได้จ้องมากนะ ก็นิดๆหน่อยๆเอ๊ง บ่ได้แทะโลม55 เลยต้องเปลี่ยนเป็นน้องช. เด็กชายของสตูผู้น่ารักรู้งานและบริการเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง

และแล้วก็ถ่ายได้จนจบเอวัง

สะเก็ดหล่อ

ระหว่างแต่ละเซ็ทดิชั้นก็เข้าไปเก็บกวาดพบว่า กล่องสลัดกล่องหนึ่งมีน้ำอยู่ในนั้นกว่าค่อนกล่อง ใครแม่งเชี่ยเทน้ำใส่ลงไปวะ (พุ่งเป้าไปที่อีแมท)

สลัดเหลือกล่องนึง เลยให้นายนิคเอากลับไปกินบ้าน และนายนิคก็ซื้อเสื้อกลับไปตัวนึงเพราะมันบอกว่าใส่แล้วหล่อ จริงๆมันอยากได้ทุกตัวเลยที่มันใส่55

ระหว่างไปนั่งดูมันแก้ผ้า ชั้นก็พับผ้าไปแก้เขิน พบว่าเสื้อแม่งไม่เหม็นเลยว่ะ คือมันเปียกเหงื่อนะแต่ไม่เหม็นเลย รู้เพราะกูดมมาแล้ว!!55 (คือใจจริงถ้าไม่มีคนอยู่คงคว้าขึ้นมาสูดแล้วขอบอก แต่นี่มันยืนแก้ผ้าอยู่เลยจ้องมันดีกว่าวิวดีกว่า) เห็นเคยอ่านเหมือนกันว่าคนที่ออกกำลังบ่อยๆเหงื่อจะไม่เหม็นท่าจะจริง เพราะไอ้หนุ่มพวกนี้ต้องออกกำลังเวิคเอาท์รักษาหุ่นอยู่แล้วนี่เนอะ (เอวมันทั้งคู่เล็กมากก ฮืออ)

แมทถึงแม้จะร้ายก็รักว่ะ 555 ถึงแม้ว่าตอนถ่ายมันจะดื้อด้าน ไม่โปร แต่มันหล่อง้า แต่จะดีกว่านี้ถ้าเอาน้องมาด้วย สืบจากเพื่อนน.แล้วว่า มาร์คุสได้ข่าวว่าดื้อกว่านี้อีก 55 กรี๊ดดเด็กดื้อออ

อีนิค หลังจากเห็นมันถ่ายแล้วเลิฟมันนิดหน่อยเพราะมันแอบน่ารักดี 55 ก่อนกลับวิ่งไปแปรงฟันด้วยเพราะมันจะไปปาร์ตี้ต่อกัน

แมทท่าทางจะขี้ปาร์ตี้จริงๆเพราะมันท่าทางรีบกลับมาก (กลับไปหาน้องมาคุสอ๊ะเปล่า อ๊างง) ผิดกับอีนิคที่ไปขี่จักรยานวนรอบบ้าน

แท็กซี่ที่เรียกให้มันมาแล้วไม่เจอเพราะทั้งคู่เดินออกไปก่อน (มันรีบง่ะ) เลยต้องบอกแท็กซี่ว่า ถ้าเห็นฝรั่งสองคนเดินหล่อๆอยู่ก็ให้รับไปเลย หลังจากนั้นแท็กซี่ก็ไม่โทรมาอีก ไม่รู้ว่าได้รับไปหรือเปล่า 55

เฮ้อ...เกิดมาเพิ่งเจอคนหล่อที่ทำให้ใบ้แดกก็คราวนี้แหละ 555 หล่อจริงจังอ่ะ ไม่ใช่หล่อเล่นๆ คือคราวนี้ดิชั้นคีปคูลผิดปกติเพราะแบบไม่อยากม่อให้เสียงานด้วย (แต่ในใจอ่ะปู้ยี่ปู้ยำไปถึงไหนแล้ว) แล้วก็มันหล่อจริงๆแบบไม่กล้าไปคุยด้วยเลยง่ะ หล่อสาดด คิดแล้วอยากทำงานโมเดลลิ่งเลยง้า อ๊างงง

และความจริงอีกอย่างที่เพิ่งประจักษ์ก็คือรู้แล้วว่า ร้ายก็รักมันเป็นอย่างนี้นี่เอง 55 อีแมทเมิงร้ายอ่ะ แต่เกลียดมิลงค่ะ 555

รูปทั้งหมดของคุณพี่ ซม. สามารถตามไปดูผลงานสวยๆอื่นๆอีกได้ที่นี่ค่ะ

Comment

Comment:

Tweet


ผมวัตน์อยากขายตัวใครสนโทร์ห้่ทั้0896689557ผมอยู่สาทร
#26 by (180.183.54.15|180.183.54.15) At 2014-11-09 05:23,
กร๊ากกกกกก

รูปคู่ ที่มันบีบคอกันน่ะ
อีแมท กะจะบีบอีนิคให้ตายเลยใช่ม่ะนั่น


#25 by NiDA MAilO At 2008-08-16 00:01,
แค่ชื่อเอ็นทรีก็ขำแล้ว อ่านไปน้ำตาเล็ดไปท้องคัดท้องแข็ง อย่างฮา

เป็นโรคเดียวกันกับเดี๊ยนเลยนิ 555 ชอบเด็กหล่อออออออ โฮกกกกกกก
#24 by ++ r o s i f i x ++ At 2007-11-24 22:19,
ปุ้ม มึงนี่ช่างสรรหาเพลงเหลือเกินนะ กูสังเกตมาหลายทีละ 5555
#23 by GroovyBee At 2007-10-16 02:12,
ตายละ หนุ่มหล่อคนเดียวไม่เท่าไร มากันสองคนนี่สิสนุก XD
#22 by reafre At 2007-10-10 19:54,
อ่านแล้วฮาดีจัง เขียนได้ตลกและเห็นภาพมากค่ะ หึๆ

แปลกจังเนอะที่ลูกครึ่งชาติอะไรก็ตาม หากผสมกับอิตาเลี่ยนแล้วจะหน้าตาดีมากอย่างร้ายกาจ...แต่ทว่า....จากที่เคยไปอยู่อิตาลีมาพสมควร ได้พบว่า"หนุ่มอิตาเลี่ยนแม่งหน้าตาไม่ไหวจริงๆ" หน้าจะเป็นกระดูกๆ ตาลึกๆ แล้วก็ตัวเตี้ย หัวหยิก โอ๊ย ตอนนั้นถึงกับกุมขมับ มีแต่คนบอกว่าน่าอิจฉาจังได้ไปอยูอิตาลี หนุ่มหล่อๆทั้งนั้นเลย...ไม่อยากบอกว่าทุกคนโดนหลอก แต่รูมเมทเราเป็นเดนนิช-อิตาเลียน ชีสวยมากๆๆๆๆ น่ารักคอดๆ ตั้งแต่นั้นมาเลนค้นพบสัจธรรมของหนุ่มอิตาเลียนละ เหอๆ

ปล.แต่หนุ่มอิตาเลียนเจ้าชู้จริงๆอะ เฟิร์ทไปทั่ว และชอบสาวหน้าหมวยตาชั้นเดียวมากๆๆ ตอนนั้นเลยเกิดเลย มีแต่หนุ่มอืตาเลียนเดินมาขอเบอร์เพราะความที่ตาแม่งโคตรตี่ จนไปถูกตาต้องใจหนุ่มๆเข้า ฮ่าๆ (ดีจายที่ไม่ได้ทำศัล)
#21 by 유이 At 2007-10-06 21:28,
กรี๊ดดดด อ่านแล้วกรี๊ดหลายยกมาก ผู้ชายอาไร๊ ทำไมน่ารักได้ขนาดนี้ โฮกเขร่อะ
#20 by Kumei-MewS. At 2007-09-30 23:56,
น่าอิจฉาสอ.เป็นยิ่งนัก
ช่วงนี้ลงแดงผู้ชายหน้าตาดีมากๆค่ะ เจอแต่หน้าเหี่ยวๆของอ.ที่สอน เซ็งไก่ แหงบๆ

เออ สอ.จ๋า เราเพิ่งได้ดู dvd ละครปีที่แล้วอ่ะ เทพนิยำฯอ่ะ มันฮาจริงๆด้วยอ่ะ ฮ่าๆๆๆ ถูกใจๆๆๆ ชอบๆๆๆ ตบโต๊ะๆๆๆ ชอบตอนที่ซินแปลงร่างเป็นสาวฮิพฮอพ และสโนว์เป็นโปงลางสะออนอ่ะ ถูกใจที่ซู๊ดดดด ร่วมสมัยมากๆ น่าส่งไปให้ disney ทำนะ .. อารมณ์ think global (นิยายนานาชาติ) act local (สไตล์พื้นบ้าน) ถูกใจๆ เคี๊ยะๆๆๆ
#19 by Fly_Away At 2007-09-28 00:15,
ฮาาาาาาา มากกกกกค่ะ ไม่ไหวแล้ว สำนวนคุณสาวเอล์ฟนี่ขำจนปวดท้องเลย

ตอนรีวิว เพื่อนกรูรักเมิง... นีเราลากน้องมาอ่านด้วย น้องเราขำมากๆ ขนาดหันมาถามเจ้ นี่ผู้หญิงเขียนจริงๆหรอ สำนวนสุดๆ

ขอแอดหน่อยน๊าาาาาาา
#18 by frodo_slave At 2007-09-27 16:08,
พลาด เกือบได้ไปช่วยงานนี้เช่นกัน

ถ้าไปคงใบ้แดกพอกัน

รังสีความหล่อกระจุยกระจาย
#17 by zhzq (58.9.188.63) At 2007-09-26 13:34,
CMYK อยากอ่านฟรี มาบ้านชั้นสิ 5555

แต่หนังสือมันไม่ห่อนะ ยืนอ่านที่ร้านได้ หน้า 68-70
#16 by merveillesxx (58.8.119.41) At 2007-09-26 13:28,
ชอบแมท หล่อได้อีก 555+
#15 by daranee At 2007-09-25 23:08,
ไม่หยาบ กูชอบ ตลกๆ 555 ทำไมต้องคุยกันในนี้ด้วยวะ msn กูออนไม่ได้ เป็นเชี่ยไรไม่รู้
#14 by IwalkTheLine At 2007-09-25 20:54,
ของเค้าหล่อจริง คนนี้กูยอม

ป.ล.อย่าเพิ่งด่ากู 555 กูดูเอ็มวีมันแล้วแล้วขำตาย อดไม่ได้ต้องมาเขียนถึง 5555555 กูชอบเพลงมึงมากเลยว่ะ ของใครว่ะ นิยมเหี้ยๆ
#13 by IwalkTheLine At 2007-09-25 20:47,
ไม่รู้ว่ะ นายแบบไม่ค่อยต้องตาโดนใจเท่าไหร่ แต่ถ่ายรูปสวยเหี้ยๆ อยากถ่ายได้แบบนี้มั่งง่ะ
#12 by พัดทอง At 2007-09-24 17:42,
เล่าซะ อยากกกกก !!!!.......
อยากไปดูตัวจริงน่ะ อิอิ
#11 by littlejunk (202.28.35.1 /192.168.200.168) At 2007-09-23 21:55,
คราวหน้าถ้าคนน้องมา เรียกกรูไปด้วยนะ พลีซซซซ

คนพี่ไม่ค่อยโดนใจชั้นเท่าไหร่
#10 by gaylordbitch At 2007-09-23 21:35,
อุ๊กกรี๊ดดดดดดดดด ท่านพี่น่าอิจฉามั่กมายยยยยยย อยากปายม่างงงงงงง

/me ล้มลงตาย
#9 by ELAROSS At 2007-09-23 20:20,
อร้ากกก หล่อ ว่ะ อิจฉา โคตรๆ สอ ออ เอ๋ย ทำเอาอยากจะกลับไปเรียน ปตรี ต่อแล้วทำงานแนวนี้ เลิกแม่งแล้ว งานได้เงิน
ถ้าทำงานแบบนี้ทุกวัน ต้องอายุสั้นแน่เลยว่ะ หัวใจใช้งานเกินกำลัง แค่คิดภาพตามยังใจเต้นตึก ,,>_<,,
อิืจฉาาาาา โอ้ยหล่อ
#8 by [ S h e c k ] At 2007-09-23 19:54,
กรี๊ด หล่อฮ้า แต่อ่านแล้วขำข๊ำขำ ไม่ไหวแล้ว อิจฉาท่านจขบ.ค่า
#7 by songsage At 2007-09-23 08:29,

โหยยย อิจฉามากค่ะ

เป็นเรา เจอหล่อๆแบบนี้ก็ใบ้แดกเหมือนกันอะ

อ่านจนจบแล้วแบบ..น่ารักค่ะ กวนประสาท 555+

ตอนแรกเห็นtopic คิดว่าคุณกลฟเป็นคนเปลี่ยนชุดให้ซะอีก

#6 by B e L L e ' s At 2007-09-23 08:05,
เพิ่งเข้ามาครั้งแรก.. อ่านละโคตรฮาอะ
add เป็น favorite แล้วนะครับ ไว้จะติดตามเรื่อยๆเลย*
#5 by imine At 2007-09-23 01:03,
ก๊ากกกกกกก
อ่านแล้วนึกภาพตามได้เป็นฉาก ๆ เลยค่ะน้องขา
#4 by BeeJang At 2007-09-23 00:17,
โอ้ยยย ฮาาาา อะไรจะขนาดนั้นนนน

ร้ายก็รัก อันนี้เคยรู้สึกอยู่ค่ะ เข้าใจ ๆ หุหุ

อิจฉานะเนี่ย
#3 by =*MoonShiNe Ze*= At 2007-09-22 23:48,
ไม่น่าเชื่อว่าจะอ่านมาจนจบ เพราะความเฮี้ยวของนายแบบแท้ ๆ คริ คริ
#2 by ดาวถัดมา At 2007-09-22 23:45,
นั่งอ่านไป ฮามากๆเลยค่า บรรยายได้เห็นภาพน้ำลายหกเลย อิๆ
#1 by chibi At 2007-09-22 23:36,