2007/Apr/30

ฮิ้ววว หายหน้าหายตาไปนาน (หรือเปล่า) กลับมาอัพเดทซักเล็กน้อยค่ะ ที่หายหน้าหายตาไปไม่ใช่อะไร ตอนนี้กำลังเรียนขับรถอยู่ค่ะ พรุ่งนี้ก็จะไปสอบแล้ว กรี๊ดดดดด ! ตื่นเต้นมาก แต่แค่ไปสอบข้อเขียนนะคะ ส่วนสอบปฏิบัติเดี๋ยวไปอีกที ช่วยอวยพรด้วยนะค้า ตื่นเต้นมากเลยเนี่ย EDIT: นึกขึ้นมาได้ว่าพรุ่งนี้วันหยุดนี่นา คงไม่ได้ไปสอบละ 55 ต่อเวลาไปอีกหน่อย


อีกอย่าง เห็นชื่อเอนทรี่ก็บอกแล้ว อิๆ ว่าตอนนี้ติดหนังแขกค่ะ ใครว่าหนังแขกมีแต่วิ่งไล่กันข้ามภูเขาพระเอกหน้าแย่ๆ หื่นๆ น่ากลัวๆ ส่วนผู้หญิงก็สวยดีแต่อ้วนพลุ้ย นี่ขอบอกเลยค่ะว่าเชยแล้ววว อัพเดทอย่างด่วนเลยนะคะ เดี๋ยวนี้หนังอินเดียเค้าพัฒนาแล้ว ไปไกลยิ่งกว่าบ้านเราอีกค่ะ

โปรดักชั่นก็อลังการงานสร้าง เทคนิคก็ดีเยี่ยม บทภาพยนตร์ก็เร๊อะดีเริ่ด และที่สำคัญ นักแสดงหล่อๆสวยๆกันทั้งนั้นเลยคร้า ~~

อร๊างๆ เนื่องจากเคยแอบกิ๊กคุณ John Abraham ค่ะ (เราเคยเอามาแนะนำไว้ในเอนทรี่เก่าๆ) เลยแอบไปคุ้ยประวัติเค้า ทราบว่าเล่นเรื่อง Dhoom ที่ทาทา ร้องเพลงนั่นแหละค่ะ เลยติดใจไปหามาดู สารภาพว่าจำไม่ได้เลยว่าในเอ็มวี จอห์น (รวมถึงพระเอกอีกสองคน) ก็เล่นด้วยค่ะ จำไม่ด๊ายย~

แต่ก็ไม่ใช่ความผิดเราเพราะใน MV จอห์นมัวแต่คลุกโคลนกับคลุกวงในทาทาอยู่ 555 โฉมหน้า John ตอนไม่คลุก ในเรื่อง Dhoom จอห์นเล่นเป็นผู้ร้ายค่ะ แต่เป็นผู้ร้ายที่หล่อม๊ากกกก และเท่ม๊ากกกๆ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

( จากรูปนี้แหละ ที่เราเอาใส่ msn แล้วเหลือแต่นมพี่จอห์น กลายเป็นเรียกชื่อพี่จอห์นว่าพี่นมไปเลย น่าเกลียด 55)

เรื่องย่อๆก็ประมาณว่า พระเอกของเราเป็นตำรวจที่เก่งมากส่วนจอห์นก็เป็นผู้ร้ายที่ก่อคดีมาหลายครั้งจับกันไม่ได้ซักที จนครั้งนึงพระเอกเกือบจับจอห์นได้ค่ะ จอห์นรู้สึกเหมือนโดนท้าทายเลยส่งสารไปบอกว่า ผมจะปล้นวันนี้ๆนะครับ มาจับให้ได้สิ จะหนีให้ดูต่อหน้าเลย สุดท้ายแล้วจอห์นหนีไปได้อีกครั้งต่อหน้าต่อตาเลยค่ะ พระเอกของเราเสียใจม๊ากก เมาเหล้าเมามายและลาออกจากตำรวจ จนกระทั่งทั้งคู่มาเจอกันอีกครั้ง จอห์นแฝงตัวไปเป็นบาร์เทนเดอร์และพระเอกของเรามาเจอจอห์นอีกครั้งค่ะ คราวนี้จอห์นจะหนีได้อีกหรือเปล๊า ~ (จริงๆมีพระเอกอีกคนแต่เล่าข้ามไปเลยช่างเถอะ 55)

หลังจากดูเรื่อง Dhoom จบแล้วเหมือนเกิดบรรลุยังไงชอบกล เพราะรู้สึกว่าชอบม๊ากกกกกกกก~ 55 มันสนุกมากอ่ะ แบบเป็นหนังบันเทิงเต็มเปี่ยมเลย หนังมันก็สไตล์ Hollywood อ่ะนะ เรื่องไม่ได้ซับซ้อนอะไร แต่มันเว่อร์กว่าอีกเท่าตัว และที่สำคัญเรื่องนี้แดนซ์กระจาย นี่แหละน้า Bollywood!!

ที่ชอบคือเค้าไม่ทิ้งวัฒนธรรมเค้าน่ะค่ะ เต้นจีบสาวยังไงก็ยังเต้นอยู่อย่างนั้น แต่ที่แปลกใจคือมันยังใส่เข้ามาด๊ายยกับหนังแอคชั่นแล้วดูไม่ขัดตาด้วย เพลินๆดีค่ะ คิวแดนซ์เค้าดีจริงๆสิพับผ่า ที่สำคัญคือชอบผู้ชายเต้นค่ะ ยิ่งผู้ชายแมนๆเต้นแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นเกย์แล้วยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมผู้ชายแท้ๆถึงต้องเหนียมด้วยสู้แขกก็ไม่ได้เต้นกันพริ้วกระจาย ถึงหน้าไม่หล่อแต่ก็เร้าใจ 55 เกิดอาการอยากเป็นภรรเมียขึ้นมาในบัดดลเลยค่ะ แต่ต้องหน้าเหมือน John นะ ถ้าไม่หน้าแบบนี้ก็ไม่เอาเหมือนกัน หุหุ

ที่สำคัญดูไปก็ขนลุกไป เพราะเผลอจิ้น Y โดยไม่ได้ตั้งใจค่ะ 555 แบบเฮ้ยย อย่านะ อย่าส่งสายตากันอย่างนั้น อย่าเอาหน้าอิงไหล่กันอย่างนั้น อย่าพูดประโยคชวนจิ้นแบบน๊านนน ม๊ายยยยย มาตรฐานจิ้นY เราเลยพุ่งทะลุไปอีกขั้นค่ะ ถึงเข้าขั้นอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด 55

สาว Y คนไหนแอบสนใจแนวใหม่ไปหายืมดูได้นะคะ ฮ่าๆๆ ตอนนี้แอบคิดแล้วว่าที่อินเดียจะมีการ์ตูนY หรือหนังเกย์มั้ยถ้ามีคงสนุกพิลึกอ่ะ แบบพระเอกนายเอกเต้นจีบกัน คงมันส์ม๊ากกกกกกกกก

ตอนนี้ก็เลยแบ่งเวลาจากโฮกน้องบิล มาแอบกิ๊กหนุ่มอินเดียเล็กน้อย ค่ะ ว่างๆก็ไปเช่าหนังเรื่องอื่นมาดูบ้าง ที่ดูจบไปก็มี Krish เรื่องนี้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่พันธ์ภาระตะ ค่ะ สุดยอดดด สนุกมากๆอีกเรื่อง นำแสดงโดย Hrithik Roshan ซึ่งพี่เค้าเล่นเรื่อง Dhoom 2 เป็นผู้ร้ายด้วยค่ะ เลยเริ่มรู้สึกว่าเรื่องนี้มีดีที่ตัวร้ายจริงๆแฮะค่ะ

ส่วนภาค 3 ของ Dhoom เห็นประกาศแว่วๆมาแล้วว่าผู้ที่จะมารับบทตัวร้ายก็คือคุณ SHAH RUKH KHAN พระเอกซุเปอร์สตาร์ของอินเดียเลยค่ะ คนนี้ได้รับฉายาว่าเป็น เบิร์ด บอมเบย์ คือดังประมาณพี่เบิร์ด อย่างนั้นเลยค่ะ บางท่านอาจจะเคยเห็นแล้วเพราะเค้าเล่นเรื่อง อโศกมหาราชค่ะ เมื่อวานเราก็เลยไปยืม Dilwale Dulhania Le Jayenge (ชื่อยาวได้อีก) หรือชื่อไทยว่า สวรรค์เบี่ยงเปลี่ยนทางรักค่ะ

หน้าปกโม้ว่า เป็นหนังที่ฉายนานติดต่อกันถึง 5 ปี!! จะสนุกแค่ไหนเชียว 55 เอามาดูแล้วก็สนุกจริงๆค่ะ แต่หนังมันเก่าแล้วล่ะ เลยไม่ได้รู้สึกอินอะไรมาก แต่สนุกดีค่ะเป็นหนังโรแมนติคอารมณ์คล้ายๆพริกขี้หนูกับหมูแฮมเลยอ่ะ

ทีแรกพระเอกนางเอกไม่ชอบกันแต่ได้ไปเที่ยวยุโรปด้วยกันแล้วเกิดรักกันขึ้นมา แต่ปัญหาที่ว่านางเอกต้องไปแต่งงานกับคนอื่นตามสัญญาของพ่อที่สัญญากับเพื่อนไว้เมื่อ 20 ปีก่อน (พล็อตเก่าได้อีก 55) พระเอกของเราจะทำอย่างไรดีล่ะทีเนี้ย

ถ้าว่างๆไปหามาดูได้นะคะ สนุกดีค่ะ ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังยี้ๆอยู่ก็ลองเอา MV ไปดูก่อนก็ได้ค่ะ เรียกน้ำย่อย

อย่างน้อยไม่ชอบก็ถือเสียว่ามาดูเต้นโชว์ฟังเพลงเพราะๆก็คุ้มแล้วค่ะ

เริ่มต้นด้วยพี่จอห์น จากเรื่อง Garam Masala เพราะใน Dhoom พี่ไม่เต้นค่ะ

ต่อด้วย ภาค 2 เปิดมาก็ Dance กระจาย โดยคุณพี่ Hrithik ดูสะโพกสิคะ อร๊าย~~

ส่วนนี่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 MV โดยพระเอกทั้งสองคนใน Dhoom ภาค 1 ค่ะ จริงๆสองเพลงนี้ถ้าดูซับไทยแปลเพลงแล้วจะขำมาก พระเอกของเราตื่นมาก็หื่นทันที

อันนี้จีบสาวกลางสายฝน ซึ่งถ้าเป็นในชีวิตจริงคงน่ากลัวมาก


EDIT!!

ไปประกาศตนกันได้แล้ว ว่ายังมีแฟนๆคนไทยตาดำๆ รอน้องแวะมาหาอยู่เน้อออออ!!

Globaldust Fan Locations for Tokio Hotelประกาศกร้าว ว่าพวกเรามีตัวตน รักน้องบิล ต้องกู่ร้องให้ก้องโลกค่ะ

Comment

Comment:

Tweet


เราก็ชอบหนังอินเดีย โดยเฉพาะที่มี shah rukh khan เล่นเป็นพิเศษ ยังไงลองแวะไปดูที่ชมรมคนรัก ชารุค ข่าน เว็บไซท์ดูนะ
#11 by myfavsrk (121.141.12.36) At 2007-06-08 05:16,
ชมรมคนรัก shah rukh khan มาเจอกันได้ที่ http://myfavsrk.t35.com มีข่าวสารของชารุคให้อ่าน มากมายได้ที่นั่น พร้อมกับเกมร่วมชิงของรางวัล มาร่วมกันเป็นสมาชิกนะคะ
#10 by myfavsrk (121.141.12.36) At 2007-06-08 05:14,
หึย เรื่องนี้นู๋จำได้ว่าดูตั้งแต่ปีหนึ่ง หลังอัลบั้มดูมทาทามันออก

มาคอนเฟิร์ม พี่ตัวร้ายนี่หล่อมากกกกกกก

แต่แอบเสียดายในเอ็มวีทาทา ออกมานิดเดียะ
#9 by DPN At 2007-05-02 23:49,

มาอีกรอบเค่อะ อิอิ

ทั่นกลฟขา A home at the end of the world เราอยากดูม๊ากกกกกกกกกกก

เพื่อนเคยส่งคลิปสั้นๆมาให้ดูวทีแรกแบบตกใจ ต๊ายยยยย หน้าเถื่อนๆแบบป๊านี่ก็ได้เล่นเป็นเกย์อีกแล้วแฮะ เห้อ...

เอ... incestนี่คือคู่เค้าเลยรึเปล่าคะ?? หรือว่าคู่เค้าอีกคู่นึง แต่incestก็จิ้นได้

#8 by B e L L e ' s At 2007-05-01 23:21,
เขียนซะอยากดูเลย อุตส่าหลีกเลี่ยงมาตลอดฮ๋าๆๆไว้ต้องหาเวลาแอบดูคนเดียว

แอบชอบล่ำๆ แล้วเต้น ดูมัน contrast แต่ลงตัวยังไงก็ไม่รู้ กรั้กๆ อยากดูอ่ะ
#7 by [ S h e c k ] At 2007-05-01 20:43,
55555

ไม่รู้ทำไม แต่อ่านแล้วขำว่ะ (ประสาท)

ท่าทางจะเร้าใจจริงๆ หนังบอลลีวูด

ความพลิ้วน่ะ โอเค แต่ความล่ำ หนูขอบาย (ยังไงก็ไม่ชอบล่ำๆอ่า)
#6 by gaylordbitch At 2007-04-30 22:15,
โอ้กรี๊ด อย่างนี้ต้องไปหาดูบ้างแล้วค่ะ
ตัวร้ายดูมสามที่ว่าเป็นเบิร์ดบอมเบย์นั่น ใช่คนที่เพิ่งได้สร้างเป็นหุ่นขี้ผึ้งคนดังในพิพิธภัณฑ์รึเปล่าคะ

คลิปที่มาโชว์นั่น มันส์สุดๆ Dhoom again สุดยอด
เพลงรองสุดท้ายก็ฮะอ๊างมาก ยั่วเย้าหลาย

ขอบคุณที่เอามาให้ได้ดูกันนะคะ
#5 by ffr -_- At 2007-04-30 20:07,
^
^
บจ. ขา เห็นด้วยค่า หล่อๆ มีไม่กี่คน 55 แต่ก็เยอะขึ้นแล้วนะ ผู้หญิงอินเดียสวยจริงๆ แต่ผู้ชาย ...เอิ่มมม

แต่ใน Dhoom สอ.แอบเล็งแดนเซอร์ชายไว้กลายคนค่ะ 55 น่ารักดี

เรื่องบทยังดูไม่มากเลยไม่ค่อยรู้เท่าไร เท่าที่ดูมาไม่กี่เรื่องก็รู้สึกว่าดีกว่าหนังไทยสมัยหลังๆ(ถ้าเทียบยุคเดียวกัน) หลายเรื่องอ่ะค่ะ

#4 by gallantfoal At 2007-04-30 15:19,
ไว้มาคุยกับแม่ของพี่นะ คอเดียวกัน 5555

จริง ๆ หนังสมัยใหม่พัฒนาจากเดิมเยอะค่ะ นางเอกสวยคม หุ่นสุดยอด เพราะมีหน้าอกแต่เอวบาง ไม่มีหน้าท้อง แถมยังสวยคมตาโตอีกต่างหากค่ะ ส่วนพระเอก อืมมม มีหล่ออยู่ไม่กี่คนค่ะ จำชื่อไม่ได้แระ เอิีกกก

แต่ยังไม่ค่อยถูกใจเรื่องบทหนังนะ ดูมันขาด ๆ เกิน ๆ ไงไม่รู้
#3 by BeeJang At 2007-04-30 15:07,

นั่นสิคะ รู้สึกว่าเค้า..ไม่ทิ้งวัฒนธรรมดี แถมฉลาดในการเอามาบูรณาการด้วย

เราดูอโศกมหาราชก็รู้สึกว่าหนังค่อนข้างดีนะคะ ....แต่นั่นเป็นหนังอินเดียเรื่องล่าสุดที่เราดู เพราะงั้นก็ไม่ได้อัพเดทเรื่องหนังอินเดียอีกเลย

ไฟล์แรก เรื่องGaram Masala โอยยย...ฉากที่ผู้ชายเต้นกันบนเวทีอะ สะโพกเค้าพลิ้วได้อีก 5555+ บรรยากาศให้อารมณ์หนังฮอลลีวูดใช้ได้เลยค่ะ ดูดีกว่าหนังไทยอะ

ส่วนเรื่องจิ้นวาย ตั้งแต่ดูหนังอินเดียมายังไม่เคยจิ้นได้เลยค่ะ เด๋วลองไปหาเรื่องนี้มาดูดีกว่า

แบบพระเอกนายเอกเต้นจีบกันคงมันส์ม๊ากกกกกก กร๊ากกกกกก แอบขำประโยคนี้ค่ะ

#2 by B e L L e ' s At 2007-04-30 15:00,
ไม่ทราบว่าคุณภาพกลิ่นจะดีเหมือนหน้าหรือป่าว
#1 by Contessa At 2007-04-30 14:06,