2007/Mar/25

ได้ Tag มาจากท่านอาน ทีแรกก็งอแงว่าทำไม่ด๊ายย ข้าพเจ้าอยู่สมาคมคนรักตัวร้ายแต่ไม่ได้มีตัวร้ายที่โฮกเยอะขนาดนั้น แต่ไปๆมาๆ เยอะเกิน 10 คนด้วยจนต้องตัดออก ขนาดตัดออกแล้วยังแอบเกิน 55 คราวที่แล้วก็tag ปีเตอร์ไปทีเขียนได้เป็นตุเป็นตะ ท่าทางท่านอานจะเชี่ยวชาญในการ tag จุดที่เราเองก็ไม่รู้ตัวมาก่อน อิๆๆ

ไปดูกันเลยค่าว่าสุดร้ายแสนรักของเราจะมีใครบ้าง

10. เรจิน่า จอร์จ จาก Mean Girls

สาวเริ่ด เชิ่ด หยิ่ง สวย รวย เก๋ แต่นิสัยร้ายนักล่ะ แต่ร้ายแบบเกลียดไม่ลงอ่ะ เหมือนในเรื่องที่บอกว่า ถึงคุณจะเกลียดเรจิน่า จอร์จ แต่ถ้าเธอชมกระโปรงของคุณ คุณก็เกลียดเธอไม่ลงอยู่ดี

แค่นี้ก็ไม่ทำให้เรารักเรจิน่าหร๊อก แต่เพราะจริงๆแล้วเธอเป็นคนที่ไม่ได้ร้ายในกมลสันดานมากกว่า แถมยังโดนยัยเคดี้หลอกให้กินอาหารเพิ่มน้ำหนัก แอบสงสารเสียด้วยซ้ำไปที่ต้องใส่กางเกงวอร์มมาเรียน ฮ่าๆๆถึงเธอจะเป็น Bitch แต่ก็เป็น Bitch ที่แอบอยากคบไว้เจอหน้ากันก็ทักแบบตอแหลๆตอแหลใส่ ลับหลังก็เอาไปเมาท์ได้ สนุกจะตาย 55

ฉากประทับใจ ตอนที่รู้ความจริงว่าโดนหลอกให้กินอาหารเพิ่มน้ำหนักแล้วกรี๊ดแปดหลอดเป็นนางร้ายช่องเจ็ด กับฉากเอา Burn Book ไปโปรยทั่วโรงเรียนแล้วยืนมองด้วยความสะใจ เริ่ดดด

9. เหรียญในกระเป๋าของ คริสโตเฟอร์ รีฟ ใน Somewhere in time

ก็อีแค่เหรียญ เหรียญเดียว แต่ทำให้พระเอกกับนางเอก ได้ทั้งเจอกันและจากกัน มันซึ้งโคตร จริงๆผู้ร้ายตัวจริงของเรื่องนี้ก็คือเวลา << เก๋มะ 55

ต่างภพต่างเวลา แต่นำพาเราสองมาพบกัน โหยย จับใจ อยากรู้ว่าเรื่องเป็นยังไง เหรียญกลมๆเล็กๆแค่นี้ทำให้เกิดเรื่องรักโรแมนติกสุดอมตะได้อย่างไร เชิญหาชมได้ที่ร้านวีดีโอใกล้บ้านท่าน

ฉากประทับใจ ฉากที่พระเอกล้วงเหรียญขึ้นมาจากกระเป๋าหลังจาก.....และมันพาไปสู่ความโศกเศร้าที่แสนทรมานจิตใจ

8. หมอมุรากิ จาก yami no mutsuei

นี่แหละหนุ่มแว่นสุดยอด!! 555 เป็นเหมือนพระมาโปรดทำให้เรื่องนี้วายกระเจิงแถมวายSM ฮ่าๆๆ เริ่มจากคดีน้องฮิโซกะที่ทำให้เราติดใจคุณหมอแว่นจนมาถึงเบื้องหลังในอดีตชาติของนายซูซูกิคุง หนุ่มร้ายคนนี้ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ลีลาทีเล่นทีจริงแบบหมาหยอกไก่ แต่ถ้าประสบโอกาสเหมาะก็ซัดไม่ยั้ง ร้ายยค่ะ ฮ่าๆๆ แถมยังเป็นพวกขี้แกล้ง ประเภท อยากทำร้ายเธอ อยากทำให้เธอร้องไห้ เนี่ย กรี๊ดโคตรรร

ฉากประทับใจ ฉากลวนลามซูซูกิจนตาหลุด 555 ทั้งขำทั้งตกใจ ไม่รู้จะอย่างไหนดี อ้อ แล้วก็เวลาปรากฏในฝันลามกของซูซูกิคุงด้วย

7. เบจิต้า

ล่ำ เตี้ย มะขามข้อเดียว หัวก็เถิก หยิ่ง หน้าก็วีนสัด รักเข้าไปได้ไง ฮ่าๆ แต่ก็รักไปแล้ว เป็นตัวร้ายที่โคตรเท่ ด้วยดีกรีเจ้าชาย แถมไม่โง่ จั๊ดง่าวแบบโกคู (ด่าแรงไปป่ะ แต่โกคูมันดูโง่ๆ มีแต่กล้ามเนื้อจริงๆนะ) เป็นคนที่ทำให้เรารู้จักคำว่า พรสวรรค์กับพรแสวงค่ะ ยังไงเบจิต้าก็ไม่มีทางไล่โกคูทัน แม้ว่าเค้าจะฝึกหนักแค่ไหนก็ได้แต่ตามหลังอยู่ก้าวนึงทุกที หน้าหมั่นไส้โกคูว่ะ เวลาเบ่งพลังคลื่นเต่าที มันโอเวอร์แอคมากๆเคยคิดว่ามันจะเผลอปล่อยตดหรือเปล่า (โปรดนึกถึงเสียงน้าต๋อยประกอบ) พาลางงงงงง คลื่น(แอบมีเสียงฮึบในลำคอ) ต่าวววววววววววว แต่โกคูก็ไม่มีทางไปสู้กับใครได้ตลอดรอดฝั่งถ้าไม่มีเบจิ๊ ฮ่าๆ กลายเป็นฝ่ายเติมเต็มกันซะงั้น เพราะให้โกคูไปสู้คนเดียวมีแต่ตายกับตายเพราะมันโง่อ่ะ เลยต้องอาศัยฟิวชั่นรวมร่าง เอาความฉลาดของเบจิ๊คุงไปมั่ง

ฉากประทับใจ ลูกชายหล่อ(เกี่ยวนะ 555) เป็นสามี และพ่อที่ดีค่า

6. คริส จาก match point

คนนี้ไม่ได้เส้นแต่อย่างใดนะเจ้าคะ 555 ดูดิไม่ได้บอกว่าเป็น โจนาธาน รีส มายเยอร์จาก Match Point ซะหน่อย ฮ่าๆ อีตาคริสมันเป็นคนดวงขึ้นจริงๆว่ะ เลวแสนเลวแต่คนมันจะดวงดีมันก็ดวงดีจริงๆ แถมตอนที่มันทำกำลังจะทำชั่ว ไอ้คนดูก็เสือกลุ้นให้มันรอดอีกแหนะ 55 ทั้งเลวและร้าย โกหกหน้าตาย ลักลอบเป็นชู้ เป็นหนูตกถังข้าวสาร (คล้องจองดีแฮะ) แถมยัง....(ไม่บอกไปดูในเรื่องเอาเอง) ดูเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าอยากเดินเข้าไปด่า ไอ้ชั่ว!! แต่กูรักมึงว่ะ จริงๆนะ 5555

ฉากประทับใจ ฉากที่คริสเก็บปืนเข้าที่ ลุ้นแทบดิ้นตาย

5. เอเจนท์ สมิธ

Miss me? Mr. Anderson. หุๆๆ ประโยคเด็ดที่ทำให้ต่อมวายกระฉูด เอเจนท์หัวครึ่งล้าน แต่เท่โคตรชิบหายวายป่วง ก๊อบปี้ตัวเองได้เป็นล้านๆพันๆ แถมยังรักจริงหวังแต่ง เจอหน้านีโอ ก็พุ่งตรงเข้าไปขอความรักเป็นหมัดและลูกถีบ แม้เจ็บเท่าไรแต่มิธทนได้ฮ่ะ ตื้อทนทายาท ตายยากตายเย็น จนนีโอทนไม่ไหวยอมให้เสียบในภาค 3 555 ไม่รักไม่ไหวแล้ว

ฉากประทับใจ ฉากส่งไปรษณีย์สตอลเกอร์สุดตรีน พร้อมกับแมสเซจที่ขนาดนีโอฟังแล้วยังขนลุก อะไรอ่ะตะเองก็เค้าคิดถึงอ๊า

4. แองเจียร์และบอเด้น The Prestige

ไม่รู้จะเชียร์ใคร ร้ายทั้งคู่ ไม่มีใครยอมกันก็ต้องห้ำหั่นให้ตายกันไปข้าง (จนตายไปจริงๆ) เหตุเกิดจากโศกนาฎกรรมจนกลายเป็นการแข่งเพื่อเอาชนะ สงสารก็แต่คนกลางที่ต้องพลอยมารับเคราะห์ ต่างคนต่างเอาคืนกันได้โคตรเจ็บ ดูแล้วรู้สึกว่ามันจะทำร้ายกันไปถึงไหนฟระ!!! 

ฉากประทับใจ มายากลที่ไหนเค้าเฉลยกลกันละค้า ไปดูกันเองเน้อ 55

3. นางแมวป่า เวอร์ชั่น มิเชล ไฟเฟอร์

แม่นางเหมียวหง่าว ที่ไม่ใช่เวอร์ชั่น อะโกโก้ ของอาเจ๊ฮัลลี่ แบรี่ เจ๊มิเชลสั่งสอนให้เรารู้ว่าผู้หญิงเราแม้จะปิดเรือนร่างด้วยชุดหนังทั้งกายแถมยังสวมหมวกไอ้โม่งก็ยังเซ็กซี่ได้

ฉากประทับใจ ทุกฉากที่นางแมวเหมียวปรากฏร่าง เมี๊ยวววว เซ็กซ่ค่อดดด

2. ท่านเคาท์แดร๊กคิวล่า เวอร์ชั่น ปู่ลี และ Van Helsing

(โปรดสังเกต สองภาพนี้ มุมเดียวกันแต่...55)

สำหรับปู่ลี เวอร์ชั่นของปู่ทำเราอ้าปากค้างด้วยความตื่นเต้น ขำ ฮา บ้า และวายขาดใจ แถมยังเซ็กซี่โคตร เห็นแล้วก็