2007/Mar/13

ดองไว้ตั้งนานเลยค่ะ ไม่มีเวลาทำด้วย ประกอบกับเลือกนานเหลือเกิน ฮ่าๆ ให้เลือกมาสิบคนน่ะได้ แต่ให้จัดอันดับด้วยนี่เลยมีตบแย่งชิงตำแหน่งกันนิดหน่อยค่ะ ฮ่า

ทั้งหมดนี้ ก๊อบมาจาก ท่าน Chibi ค่ะ

[1] - List your top 10 celebrity crushes.

[2] - Put all of them IN ORDER of your lust for them. (10 to 1, 1 being my number one fixation)

[3] - Say which movie/show/thing it was that hooked you.

[4] - Supply photos for said people.

[5] - Tag five people!

[1] - คิดรายชื่อคนดัง (ดารา นักร้อง ไอด้อล ตัวการ์ตูน ฯลฯ) ที่คุณโฮกมาสิบคน

[2] - เอารายชื่อเหล่านั้นมาเรียงลำดับว่าโฮกใครมากน้อยกว่ากัน (เรียงจากอันดับ10ไปอันดับ1)

[3] - บอกด้วยว่า หนัง/โชว์/หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณโฮกเค้า (บอกสาเหตุการโฮกนั่นเอง)

[4] - แปะรูปเพื่อให้คนอื่นร่วมด้วยช่วยกันโฮก

[5] - ส่งต่อไปอีกห้าคนตามระเบียบคับพ้ม!!!

10 โฮกฮากกระชากใจ

10. เจสสิก้า อัลบ้า จาก SinCity เมืองคนบาป

สาวเดียวที่ติดลิสต์นี้ เลยไม่ต้องตบตีกับใคร ลอยลำเข้ามาแบบสวยๆเริ่ดๆ

เหตุที่โฮก ฮ่าๆ ไม่ให้โฮกได้ไงไหวอ่ะคะ โดนฤทธิ์หนูเจสเข้าไปจากเรื่อง SinCity ฉากที่อีหนูโดดลงมาหาป๋าบรู๊ซ วิลลิสคนอึดนั่นแหละ จะไม่อึดก็คราวเนี้ย ฮ่าๆ

เจส สวยยยยยยยสวยยยยยยยสวยว้อยยยยยยยย สวยจนเข้าขั้นบาป ฮ่าๆ

9. น้องเวนิส จาก Death in Venice มรณะในเวนิซ

ขื่อจริงนามกรว่า บียอน แอนเดอร์สันค่ะ ได้ความกรุณาจากท่านพัดทอง และท่าน corinthเราถึงได้มีโอกาสน้องเค้าหลังจากเห็นหน้าค่าตาในหนังสือหนังเมื่อนานแล้ว จนได้น้องมาครองใจในอันดับ 9 จริงๆถ้านับตามอันดับโชตะก็อยู่ระดับต้นๆเลย แต่ตอนนี้น้องแก่แล้ว เลยหล่นลงมา 55

เหตุที่โฮก เพราะดูแล้วนึกถึงตัวเอง เป็นเรื่องของชายแก่ที่แอบปิ๊งเด็กหนุ่มหน้าสวย และได้แต่เดินตามเมียงมองน้องเค้าดูอยู่ห่างๆ แล้วเด็กมันก็ยั่วเสียเหลือเกิ๊น!!!! ดูแล้วตายสถานเดียว

8. แจ็ค จาก Nightmare Before Christmas ฝันร้ายฝันอัศจรรย์ก่อนวันคริสต์มาส

เดอะพัมพ์กิ้นคิงคนนี้ ถ้าบอกว่าชอบเพราะหล่อ จะแปลกมั้ย ก๊ากๆๆๆ ฮ่าๆ ก็แจ็คมันหัวเป็นกะโหลกอ่ะ แต่ดูแล้วหล่อยังไงก็ไม่รู้ เสื้อสูทกับขายาวๆ เลี้ยงหมาด้วย น่ารักจัง แถมเป็นคนเอาจริงเอาจังมีความคิดสร้างสรรค์(แม้ว่าจะไม่เวิร์ค) แต่ก็เป็นคนกล้าคิดกล้าทำ คนแบบนี้ชอบค่ะ รักเลย

7. พี่แดง Jared Leto จาก Alexander อเล็กซานเดอร์

(อิๆ แอบลำเอียง ทำไฟล์gif มาด้วย)

รู้จักกันมาตั้งนาน แต่มองข้ามคนสวยคนนี้ไปได้เยี่ยงไรไม่รู้อ่ะ เพิ่งมาบ้าเอามากๆก็ตอนอเล็กซานเดอร์เพราะมันวาย และพี่แดงก็น่ารักได้ใจ เป็นเมียสาวคนสวย น่ารักน่าปล้ำ นมอึ๋ม ฮ่าๆ ชอบง่ะ ตาสวยด้วย เสียงก็เพราะ แต่ไหงมาออกเทป 30 seconds to mars แล้วแป้กก็ไม่รู้ ไม่รู้ร้องอะไรโวยวายโหวกเหวก แค่อัดเสียง อ๊างๆ ขายยังจะเวิร์คกว่าเลย ก๊ากก แต่ก็เอาเต๊อะ วงพี่เค้ามันแนวง่ะ แต่พี่แดงสวยก็พอแล้ว ไหนๆ ก็จะแตกวงอยู่แล้วนี่ ชิ!

6. น้องไมเคิล จากเด็กหอ และ หน้าห้องน้ำที่ GTH

เค้าบอกว่าหนังจบคนไม่จบ ฮ่าๆ ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เจอเด็กคนไหนที่ตาเจ้าชู้ร้ายกาจได้เท่าเด็กคนนี้อีกแล้ว ด้วยความที่กรี๊ดจากหนังเป็นทุนเดิมแต่ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เจอตัวจริงอ่ะ หลังจากไปฝักงาน ตกใจแทบสิ้นสติกับ Standy น้องแน็คเท่าตัวจริงมาทุกวันแล้วก็ได้แต่หงอยเหงาเศร้าสร้อย นั่งอ่าน J-spy ไปวันๆ 55 วันหนึ่งขณะที่ดิชั้นกำลังก้าวออกจากห้องน้ำ สิ่งมีชีวิตสูงร้อยห้าสิบ-ร้อยหกสิบ ก็เดินสวนเข้ามาแทบจะชนกัน น้องเงยหน้ามองชั้นนิดนึงแล้วยิ้มๆ แล้วเดินหายเข้าห้องน้ำที่ดิชั้นเพิ่งออกมาไป ดิชั้นกลั้นกรี๊ดเอาไว้แล้ววิ่งไปกรี๊ดในแผนก PR น้องไมเคิ่ลมาว้อยยยยย แต่ทุกคนรู้กันอยู่แล้ว ได้แต่นั่งกรี๊ดรอเวลาน้องออกมา (แต่นานเหมือนกันสงสัยน้องอึ :P ) น้องเดินผ่านแล้วก็จ้องมองด้วยสายตาที่ทำให้ป้าๆละลาย สายตาเจ้าชู้ขั้น MAX เผลอคิดว่าน้องมีใจไปชั่วคณะ ฮ่าๆๆ อีบ้า จริงๆตาน้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วอ่ะ

วันนั้นอารมณ์ดีไปทั้งวันเลย จนกระทั่งกระเป๋าตังค์หายไม่รู้ตัว (นี่เรื่องจริงนะ)

5. พ่อซิมบ้า จาก Lion King สิงโตราชา

หล่ออออออออออออ เป็นสัตว์ที่หล่อโคตรพ่อ มูฟาซา เป็นตัวละครแอนิเมชั่นตัวแรกที่เราเสียน้ำตาให้อ่ะ เสียใจมากกกกกๆๆ เกลียดไอ้สการ์ไปเลย ไม่หล่อแล้วยังร้าย แต่กระนั้นก็เถอะ แอบคิดว่าพ่อซิมบ้าโง่หน่อยๆ(แหะๆ) แต่ความเท่ของพ่อซิมบ้าก็ทำให้เราหลงรัก จนตอนที่คุณลิงบอกว่าจะพาซิมบ้าไปหาพ่ออ่ะเราดีใจจริงๆนะ ก่อนจะเฟลเล็กๆที่พ่อไม่อยู่แล้วจริงๆ ฮ่าๆ อินจัด

แต่เสียงพ่อซิมบ้าที่มาเป็นเมฆชั้นสตาร์โตสเฟียร์เนี่ยยังจำได้แม่นเลย Rememberrrr

4. ทรังค์ ลูกพ่อเบ แม่บลู จาก Dragon Ball

ภาคไหนไม่รู้ที่ทรังค์ย้อนเวลากลับมาช่วยน่ะค่ะ วินาทีที่ทรังค์ปรากฏตัว เราก็เกิด รักแรกพบ ขึ้นเป็นครั้งแรก เหตุผลแค่นี้พอมะ

3. ป๋า วิกโก มอร์เทนเซ่น จาก Lord of the Rings

เพื่อความเสมอภาคทางอายุ เลยเอารูปตอนเด็กๆมาค่ะ 55

หล่อเท่เก๋สาด เป็นราชาคืนบัลลังค์ได้เต็มภาคภูมิ มีเพื่อนชายมากหน้าหลายตา (ก็ก๊กนั้นมีตั้ง 9 คนง่ะ) และมีคนสวยข้างกาย อร๊ายยย เป็นชายเหนือสุดตรีนค่ะป๋าขา รักน้า

และแล้วก็มาถึงอันดับ 1 เอ๊ะ แล้วอันดับ 2 หายไปไหนวะ !!!

ขอบอกว่าไม่มีค่ะ ฮ่าๆๆๆ เพราะสองคนนี้ไม่มีใครยอมใครเลยอ่ะ ไอ้เราก็รักพี่เสียดายน้องไม่รู้จะเลือกใครอ่ะ แต่ก็นะ ไม่มีที่ 1 ถึงสองคน เลยเขียนเป็นอย่างนี้ก็แล้วกัน